Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

NOTE JOBS 1.0 – Chương trình ghi chú công việc Download

[DOWNLOAD] NOTE JOBS 1.0 – Bạn là người thường xuyên làm việc với máy vi tính, bạn có nhiều công…

By admin , in Phần mềm việt Phần Mềm Việt Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

NOTE JOBS 1.0 – Bạn là người thường xuyên làm việc với máy vi tính, bạn có nhiều công việc cần làm trong một tuần hay một tháng, một quý, thậm chí là một năm, hay đơn giản là giúp bạn nhớ những sự kiện, ngày sinh nhật của bạn bè, đi họp phải mang theo những thứ gì,

NOTE JOBS 1.0 – Bạn là người thường xuyên làm việc với máy vi tính, bạn có nhiều công việc cần làm trong một tuần hay một tháng, một quý, thậm chí là một năm, hay đơn giản là giúp bạn nhớ những sự kiện, ngày sinh nhật của bạn bè, đi họp phải mang theo những thứ gì, những cuộc hẹn quan trọng mang đến thành công cho bạn, hay đơn giản đến giờ ăn, hay phải nghỉ ngơi sau một thời gian nhất định. Nói chung bạn là người làm việc có khoa học, hay bạn hơi đãng trí một chút, chương trình NOTE JOBS 1.0 ghi chú công việc sẽ là tuyệt vời đối với bạn.
Chương trình NOTE JOBS 1.0 nhỏ gọn 170KB chỉ một file duy nhất không cần cài đặt, giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt, thân thiện dễ dùng, có thể gõ tiếng việt, không cần MS Frame word.
Chức năng chính của NOTE JOBS 1.0: Hẹn giờ, ghi nhớ công việc, có thể nhắc nhở công việc trước, lặp lại, có âm thanh, mở một trang web thi hành một chương trình. Slide qua phải, hoặc ẩn nội dung, không cho người khác nhìn vào.

 

Độ an toàn của NOTE JOBS 1.0 – Chương trình ghi chú công việc

Chúng tôi đã phân tích phiên bản NOTE JOBS 1.0 – Chương trình ghi chú công việc mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load NOTE JOBS 1.0 – Chương trình ghi chú công việc để sử dụng.

Đánh giá