Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Network Modem Speed 2.1.3

Phần mềm Network Modem Speed 2.1.3 phần mềm miễn phí giúp tăng tốc độ tối ưu kết nối Internet. Download Network Modem Speed 2.1.3 miễn phí.

By admin , in Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Network Modem Speed version 2.1.3 phần mềm miễn phí giúp tăng tốc độ tối ưu kết nối Internet. Download Network Modem Speed 2.1.3 miễn phí. 

Đã có nhiều bài viết về việc tăng tốc tối ưu kết nối Internet bằng cách thiết lập lại thông số kết nối, những phần mềm tối ưu; chia sẻ tập tin để có thể load về nhanh.

Tuy nhiên, trong hầu hết những phương thức đó đa số lại không có cách tinh chỉnh thông số kỹ thuật của Modem theo từng hiệu Modem của nhà sản xuất. Với bài viết này, xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Network Modem Speed version 2.1.3.

Network Modem Speed version 2.1.3

Network Modem Speed version 2.1.3Tăng tốc độ tối ưu kết nối Internet

Network Modem Speed version 2.1.3 phần mềm miễn phí giúp tăng tốc độ tối ưu kết nối Internet. Download Network Modem Speed 2.1.3 miễn phí.

Trước khi download bạn phải đăng ký tên và địa chỉ Email.  Sau khi cài đặt, kích hoạt, chương trình sẽ hiện lên bảng thiết lập gồm các mục sau:
Connection: mặc định là Speed, tuy nhiên ta cũng có thể thay đổi nhà cung cấp dịch vụ (vd: vnn1269 và thiết lập tài khoản, mật mã).
Configuration: có 3 khoản mục. 
+ Configuration for a better performace: cấu hình hiệu suất tối ưu từ 25 đến 100% (mặc định là 25%) hay cấu hình ổn định hệ thống 100%.
+ 3 kiểu configuration: chọn 1 trong 3 lựa chọn:  Lướt web, Chơi game trên mạng. 
Configuration to define a better stability: xác định cấu hình để có 1 hiệu năng tốt nhất.

Bạn có thể để mặc định hoặc chọn các khoản mục về Cache, bộ đệm các ngắt, bộ đệm truy suất, bộ xử lý… rồi nhấn nút Apply.
Strings: Tại bảng này bạn sẽ chọn hiệu cho Modem trên máy mình và chọn chuỗi số tối ưu cho Modem. Nếu rành về các thông số, bạn có thể tự thiết lập lấy bằng cách nhập chuỗi ký tự vào ô Textbox và nhấn nút New để kết nối thử tốc độ.

Với nút Limit speed sẽ đưa bạn đến trang web hướng dẫn chi tiết hơn về các thông số cho các loại Modem và những cách giải quyết khi thiết lập không đúng.
Details: Với tab này bạn sẽ biết rõ hơn các chi tiết về thông số Card modem của máy cùng vối số Byte gửi đi; trả về của đường truyền.
Registration: nếu có số đăng ký; vào phần này và nhập Full name, code để gỡ bỏ Banner.
Links: thông qua phần đặc biệt này sẽ đưa bạn đến trang web trò chơi Online hay Offline khá hấp dẫn mà với sự trợ giúp của chương trình bạn không còn phải lo bị giật hình, chậm tay hơn các đối thủ Online.

Tổng hợp

Độ an toàn của Network Modem Speed 2.1.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Network Modem Speed 2.1.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Network Modem Speed 2.1.3 để sử dụng.

Đánh giá