[DOWNLOAD]

Minimem 2.0 là ứng dụng miễn phí sẽ làm giảm thiểu sự hao phí bộ nhớ hệ thống của các chương trình đang chạy trên hệ thống, Chương trình này sẽ thực sự hữu ích nếu bạn có một hệ thống nặng nề với hàng đống chương trình mới nhất. 

Một trong số đó là Minimem 2.0, 1 addon được tạo ra với mục tiêu tối ưu hóa lượng RAM sử dụng cho Firefox.

Minimem 2.0

Minimem 2.0 – Giảm hao phí bộ nhớ

 

 

Giờ đây Minimem 2.0 đã được phát triển cao lên để có thể sử dụng như một phần mềm tối ưu hóa bộ nhớ RAM đọc lập với khả năng tối ưu cho tất cả các chương trình đang chạy chứ không chỉ Firefox.
Các tiện ích tối ưu RAM nằm trong các bộ cộng cụ như Tuneup Utilities thường sẽ thực hiện tối ưu hóa lên tất cả các tiến trình đang chạy hiện tại. Và do đó một số ứng dụng bạn không muốn giảm lượng RAM cung cấp gây ảnh hưởng đến công việc của bạn cũng sẽ bị cắt. Nhưng Minimem 2.0 lại khác, bạn có thể tự thay đổi, thêm bớt các tiến trình cần cắt giảm để đảm bảo chỉ giảm tài nguyên cung cấp cho những ứng dụng bạn không muốn ưu tiên và không động chạm gì vào các chương trình làm việc của bạn.

 

Độ an toàn của Minimem 2.0 (32

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Minimem 2.0 (32 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *