[DOWNLOAD]

Memory Improve Ultimate(MIU) là chương trình giúp bạn cải thiện và quản lý bộ nhớ của hệ thống. Nó có thể giải phóng dung lượng lãng phí không cần thiết và chống phân mảnh bộ nhớ hệ thống, giúp các tiến trình xử lý chạy nhanh và mượt mà hơn. 

 

Memory Improve Ultimate 5.2.1.130 cung cấp cho người dùng giao diện thân thiện với nhiều tính năng vượt trội.

 

Memory Improve Ultimate 5.2.1.130

Giao diện phần mềm Memory Improve Ultimate 5.2.1.130

 

Sau khi khởi chạy, chương trình Memory Improve Ultimate 5.2.1.130  sẽ đặt biểu tượng trên khay hệ thống. Có hai cách để giải phóng bộ nhớ:

– Một là có thể thực hiện bất cứ lúc nào bạn muốn bằng cách click vào nút Reclaim nằm trong thẻ Overview, hoặc click phải vào biểu tượng của chương trình nằm trên khay hệ thống và chọn Reclaim Memory.

– Hai là lập lịch trình để chương trình tự động giải phóng bộ nhớ theo thời gian định trước. Để làm được điều đó, đầu tiên bạn chọn thẻ General, sau đó đánh dấu kiểm vào mục Free memory automatically. Khoảng thời gian mặc định chương trình tự động giải phóng bộ nhớ là 10 phút, bạn có thể thay đổi khoảng thời gian này bằng cách kéo thanh trượt nằm ngay dưới mục Free memory automatically.
Một chức năng khác của chương trình là nén bộ nhớ, hay có thể gọi là giảm dung lượng chiếm dụng bộ nhớ của các chương trình đang thực thi. Chức năng này tuy khá hay, nhưng không nên sử dụng thường xuyên, chỉ khi nào bạn cần dung lượng bộ nhớ lớn để chạy một ứng dụng đòi hỏi nhiều bộ nhớ thì hãy sử dụng nó. Cũng như chức năng giải phóng bộ nhớ, bạn cũng có thể nén bộ nhớ theo hai cách:

– Một là click vào nút Defrag trong thẻ Overview bất cứ khi nào bạn muốn.

– Hai là lập lịch trình để chương trình tự động nén bộ nhớ bằng cách đánh dấu kiểm vào mục Compress memory automatically. Sau đó bạn có thể tinh chỉnh các thuộc tính Monitor Interval, Alarming Value, Compress Size có ý nghĩa tương ứng là khoảng thời gian nén, giá trị báo động (giá trị có thể tiến hành nén của bộ nhớ), kích thước nén. Quá trình nén bộ nhớ đòi hỏi phải thực hiện nhiều phép toán và xử lý do đó nó sẽ chiếm dụng nhiều tài nguyên CPU, vì thế để đảm bảo an toàn cho CPU bạn nên bật chức năng bảo vệ CPU bằng cách xác định mức giới hạn tài nguyên của CPU mà khi vượt qua mức giới hạn đó chương trình sẽ không tiến hành nén bộ nhớ. Để bật chế độ bảo vệ CPU bạn đánh dấu kiểm vào mục Do not compress memory while CPU usage is over, sau đó có thể xác định giới hạn tài nguyên CPU bằng cách kéo thanh trượt nằm dưới mục này (giá trị mặc định là 20%).

 

Dưới đây là một số tính năng chính của “Memory Improve Ultimate”: · Miễn phí bộ nhớ tự động · Defrag các thông số trong nền Giám sát hệ thống và tự động tối ưu hóa nó khi cần thiết mà không làm gián đoạn công việc của bạn Hiển thị bộ nhớ trong thời gian thực · Hiển thị không gian của tập tin phân trang chiếm đóng · Điều chỉnh ưu tiên của CPU phân bổ tự động · Tìm hiểu thói quen người sử dụng của liên tục · Phân tích và nhận ra các ứng dụng được sử dụng thường xuyên Dừng quy trình và chương trình, đòi lại bộ nhớ bị chiếm đóng bởi các quá trình niêm yết

Độ an toàn của Memory Improve Ultimate 5.2.1.130

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Memory Improve Ultimate 5.2.1.130 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Memory Improve Ultimate 5.2.1.130 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *