Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Lion Cache Cleaner for Mac

Download Lion Cache Cleaner for Mac – Phần mềm Lion Cache Cleaner for Mac

By admin , in Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Lion Cache Cleaner là công cụ có thể giúp việc duy trì hệ thống trở nên đơn giản hơn với giao diện chỉ và kích rất dễ dàng. 

Người mới dùng và các chuyên gia khác sẽ thấy thích khả năng mạnh mẽ mà LLC cung cấp. Lion Cache Cleaner đã được cài đặt trên hàng ngàn máy tính cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Lion Cache Cleaner for Mac

Các tính năng chính:

  • Duy trì: Lion Cache Cleaner là giải pháp hàng đầu cho tất cả các nhu cầu bảo trì OS X. LLC có các công cụ giúp hệ thống của bạn được hoạt động ở khả năng cao nhất.
  • Tối ưu hóa: Lion Cache Cleaner có thể cải thiện khả năng hoạt động của hệ thống bằng cách chuyển cài đặt internet và file cache, thực thi ram disk và dọn dẹp các dữ liệu cache.
  • Tùy biến: Lion Cache Cleaner cho phép bạn quản lý trải nghiệm OS X của mình. Tắt Spotlight hoặc Dashboard, hoặc bật Login Items Folder.
  • Dự phòng: Lion Cache Cleaner cho phép bạn tạo một DVD cài đặt có thể boot được, có thể khởi động và cài đặt Lion trên bất kì máy nào. LCC cho phép bạn tạo đĩa cứu nguy có chứa công cụ sửa chữa hệ thống và chức năng dọn dẹp cache rất mạnh mẽ của LCC.
  • Diệt virus: LCC giúp bạn bảo vệ hệ thống khỏi malware. LCC thêm một tầng phụ thứ 3 của bảo vệ malware cho Lion, và có tính năng diệt virus ClamAV rất mạnh mẽ được tích hợp sẵn.

Lamle

Độ an toàn của Lion Cache Cleaner for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Lion Cache Cleaner for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Lion Cache Cleaner for Mac để sử dụng.

Đánh giá