Guitar Pro 7.5

Guitar Pro là một trong những biên tập viên mạnh mẽ và trực quan nhất với các điểm số âm nhạc, trình biên tập MIDI, trình chơi nhạc, trình chuyển đổi các hợp âm, máy thu âm và các công cụ khác cho guitarist và nhạc sĩ. Phiên bản key Guitar Pro 7 hỗ trợ tất cả các nhạc cụ từ 4 đến 8 dây, bao gồm chỉnh sửa hỗ trợ cho nhiều nhạc cụ khác và các công cụ tương tác khác để hỗ trợ thực hành của mọi nhạc sĩ. Hãy cùng download123.vn xem những tính năng mới này nhé!

Guitar Pro là gì ?

Guitar Pro 7 là một phần mềm chỉnh sửa tablature cho guitar, bass và các nhạc cụ khác. Được trang bị một công cụ âm thanh mạnh mẽ, nó giúp viết nhạc dễ dàng hơn và nó tạo thành một công cụ thiết yếu cho các nghệ sĩ guitar. Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau cho dù đó là để học các bài hát mới, viết riêng của bạn hoặc nhận các bài học guitar.

Guitar Pro 7.5
Guitar Pro 7

Key Guitar Pro 7 full crack cung cấp nhiều cách đọc theo bảng: 3 loại ký hiệu (tiêu chuẩn / tablature / dấu gạch chéo). Tạo điểm số chuyên nghiệp của riêng bạn cho một hoặc một số nhạc cụ và ghi lại ghi chú của bạn một cách nhanh chóng bằng phím số, chuột hoặc thậm chí là một nhạc cụ MIDI. Giao diện trở nên hiện đại hơn và thân thiện hơn.

Công cụ âm thanh cung cấp hơn 1000 âm thanh (cài đặt trước) bằng cách sử dụng 200 âm thanh và mô hình 80 hiệu ứng / ampe được ghi trong phòng thu. Chọn âm thanh của bạn trong số các âm thanh tích hợp của chúng tôi hoặc tạo các cài đặt trước của riêng bạn. Thưởng thức một loạt các công cụ để tối ưu hóa các buổi thực hành của bạn: tempo, looper, metronome, hợp âm và thư viện quy mô, guitar và piano fretboard. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hoặc mua các tập tin điểm số đầy đủ và sau đó có thể độc tấu hoặc tắt tiếng từng phần.

Định dạng tệp Key Guitar Pro 7 là phổ biến nhất khi tìm kiếm các tab trực tuyến. Tải xuống các bài hát trực tuyến hoặc truy cập vào 2000 tab nhạc cụ đầy đủ chất lượng cao được tạo bởi nhóm của chúng tôi trên mySongBook. In các tab của bạn, đọc nó trên ứng dụng Guitar Pro cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc xuất nó ở các định dạng khác nhau như PDF, âm thanh, hình ảnh, MusicXML, MIDI.

Guitar Pro 7.5

Tính năng chính Key Guitar Pro 7 full crack

 • Giao diện mới
 • Hiệu suất và dễ sử dụng
 • Độ phân giải cao
 • Chất lượng của thiết kế điểm số
 • Yếu tố ký hiệu âm nhạc mới
 • Tablature cho tất cả các bài hát
 • Kết nối guitar của bạn với Guitar Pro
 • Bộ chỉnh đa âm
 • Ngân hàng nhạc cụ mới
 • Âm thanh nổi
 • Điều chỉnh âm thanh đơn giản
 • Trộn MIDI / RSE
 • Bàn phím và bàn phím ảo
 • Khóa các tập tin của bạn
 • Định dạng xuất âm thanh mới
 • Định dạng MIDI và MusicXML

Yêu cầu hệ thống key Guitar Pro 7

Yêu cầu tối thiểu để phát lại MIDI:

 • Windows® XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 (Microsoft Surface không được hỗ trợ) hoặc Ubuntu 32 bit 9.10 trở lên (phân phối được hỗ trợ chính thức)
 • Quyền quản trị viên
 • Bộ xử lý Intel Pentium 4
 • RAM 1 GB
 • Thẻ âm thanh – Ổ đĩa DVD-ROM
 • Dung lượng HD trống 256 MB
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768

Có gì mới trong key Guitar Pro 7

Guitar Pro 7.5

Nhấp và chỉnh sửa!:

Một tính năng mới chính để chỉnh sửa điểm số. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là nhấp vào các yếu tố sau của điểm số để chỉnh sửa chúng: tiêu đề, khóa, chữ ký chính, nhịp độ, phần, điều chỉnh, hợp âm, cảm giác bộ ba, fermata …

Truy xuất tệp nhanh hơn

Trình duyệt liệt kê tất cả các tệp key Guitar Pro 7 có sẵn trên đĩa cứng của bạn hoặc trong một thư mục cụ thể. Hộp tìm kiếm, cùng với bản xem trước hình ảnh và âm thanh, cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các tệp bạn đang tìm kiếm.

Tùy chỉnh nhập MIDI của bạn

Cửa sổ nhập MIDI hiện cung cấp nhiều cài đặt để bạn có được các tệp key Guitar Pro 7 chất lượng cao hơn: hợp nhất theo dõi, nhập vào các tệp hiện có, lượng tử hóa, lựa chọn ký hiệu và âm thanh, xem trước

Chuyển đổi tất cả các tập tin cũ của bạn trong một cú nhấp chuột

Trình chuyển đổi hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi tất cả các tệp Guitar Pro 1 thành 6 (.gtp, .gp3, .gp4, .gp5, .gpx) sang định dạng key Guitar Pro 7 full crack (.gp). Chỉ cần chọn thư mục (và thư mục con, nếu có) chứa các tệp cần chuyển đổi. Các tập tin gốc không bị xóa.

Chỉnh sửa tablature lên đến 9 và 10 chuỗi

Các tính năng Guitar Pro đã được mở rộng để bao gồm chỉnh sửa tablature cho guitar 9 và 10 dây. Các sơ đồ hợp âm và bảng đàn cũng thích ứng với các nhạc cụ đó. Do đó, phần mềm này giờ đây có thể chỉnh sửa các bản nhạc cho các nhạc cụ 3 đến 10 dây.

Soundbanks nâng cao cho dàn nhạc và ukulele

Kết xuất âm thanh của key Guitar Pro 7 sử dụng một thư viện bao gồm hơn 200 âm thanh nhạc cụ trung thực, cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh của các bản nhạc trong các tác phẩm của bạn chính xác như bạn muốn. Chúng tôi đã cải thiện độ chính xác của các soundbanks cho các họ nhạc cụ sau: dây, gỗ, đồng thau, bộ gõ và ukulele.

Link Download Guitar Pro 7 full crack

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD SOUNDBANKS<<<<<<<<<< <<

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7 full crack

Bước 1: Tải và giải nén tập tin

Bước 2: Mở phần mềm và cài đặt bình thường

Tích chọn vào ô I agree và chọn Next.

Guitar Pro 7.5

Chọn tiếp Next.

Guitar Pro 7.5

Chọn Next.

Guitar Pro 7.5

Chọn Install.

Guitar Pro 7.5

Bỏ chọn ở ô Launch key Guitar Pro 7 full crack và bấm nút Finish.

Guitar Pro 7.5

Giờ bạn chuyển sang bước cài SoundBank.

Bước 1: Chạy file “Sounbanks” để chèn Sounbanks cho Guitar

Chọn Next.

Guitar Pro 7.5

Chọn Install.

Guitar Pro 7.5

Chọn Finish.

Guitar Pro 7.5

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm key Guitar Pro 7 full crack để tận hưởng. Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện của phần mềm này.

Guitar Pro 7.5

File download Guitar Pro 7 full crack và license key đã được active sẵn rồi nên các bạn chỉ cần tải về giải nén, sau đó cài đặt bình thường. Nhập Soundbanks về sử dụng vĩnh viễn nhé.

Video hướng dẫn cài đặt Guitar Pro full crack

Trên đây là tất cả các hướng dẫn chi tiết về việc cài đặt và link tải Guitar Pro 7 mà download123.vn đã tổng hợp lại chi tiết giúp các bạn, nếu trong quá trình cài đặt có gì thắc mắc. Hãy để lại những comment bên dưới để được giải đáp thắc mắc sớm nhất nhé

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *