Sai lầm xảy ra mỗi ngày và có thể được thực hiện bởi bất cứ ai. Một số sai lầm có thể, tuy nhiên, rất tốn kém. Một trong số đó bao gồm việc vô tình xóa một tệp rất quan trọng từ ổ cứng của một người. Nó có thể là chấn thương. Trước đây, khi một tập tin bị mất và bị xóa khỏi thùng rác, không có cách nào nó có thể được phục hồi. Nhưng mọi thứ đang thay đổi và nhiều chương trình đã được đưa ra để lấy lại các tập tin bị mất cho dù đó là cố ý hay xóa nhầm. Một trong những công cụ phục hồi mạnh mẽ và đáng tin cậy như vậy là EasyUS Data Recovery Wizard 11.8.

Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu easyUS có thể có tên từ các tính năng của nó và những gì nó làm. Nó dễ sử dụng và hiệu quả trong phục hồi tập tin là không ai sánh kịp. Mặc dù nó không phải là gói phục hồi duy nhất ngoài đó, nhưng nó có rất nhiều tính năng khiến nó khác biệt so với phần còn lại. Tính hữu dụng vượt ra ngoài các trình điều khiển riêng; nó phục hồi dữ liệu và tệp bị mất từ ​​USB, thẻ nhớ, thẻ SD và các thiết bị bên ngoài khác để lưu trữ dữ liệu.

Tính năng EaseUS Data Recovery Wizard

Nhiều tính năng của gói này tăng gấp đôi chức năng của nó. Các tính năng mang đến một số lợi ích của công cụ khôi phục này và ở đây, một số trong số chúng được đề cập

 1. Đã xóa phục hồi

Như tên ngụ ý, theo tính năng này, bạn có thể khôi phục bất kỳ tệp nào mà bạn đã vô tình hoặc cố ý xóa. Điều này không liên quan đến việc bạn đã dọn sạch thùng rác của mình hay chưa. Khi bạn thực hiện theo quy trình khôi phục mà chúng ta sẽ thảo luận sau, bạn có thể truy xuất các tệp đã xóa của mình trở lại thông qua công nghệ tìm kiếm hiệu quả của nó.

 1. Phục hồi từ mất phân vùng

Trong trường hợp đĩa cứng của bạn, dù là bản địa hay bên ngoài, được phân vùng và phát sinh một số khủng hoảng dẫn đến mất tệp từ phân vùng hoặc mất toàn bộ phân vùng, easyUS đã bảo vệ bạn. Quá trình khôi phục phân vùng bị hỏng hoặc bị mất của bạn cũng giống như bạn cần khôi phục các tệp bị mất của mình.

 1. Phục hồi định dạng

Bạn cũng không thể vô tình định dạng đĩa hoặc bất kỳ thiết bị bên ngoài nào để lưu trữ dữ liệu và bạn cảm thấy bối rối khi có lẽ tất cả thông tin rất quan trọng của bạn bị mất. Công cụ này có thể giúp bạn phục hồi các tập tin như vậy mà không có nhiều căng thẳng. Quá lâu thời gian định dạng diễn ra không quá một tuần, bạn vẫn có thể lấy lại chúng với tính năng này.

 1. Phục hồi mở rộng

Có các kịch bản khác trong đó các tệp và dữ liệu có thể bị mất ngoài các kịch bản được liệt kê ở trên. Những cái này bao gồm mất do sự xâm nhập của virus và phần mềm độc hại, mất tệp vì PC tắt đột ngột, mất vì ổ cứng của bạn gặp một số lỗi lạ, v.v. Dù bản chất của sự mất mát có thể là gì, EasUS phục hồi tất cả chúng cho bạn.

 1. Quét PDF nâng cao

Có một nhãn PDF tùy chỉnh đi kèm với phiên bản này cho phép nó quét hiệu quả cũng như khôi phục các tệp PDF bị mất càng nhanh càng tốt. Điều này có nghĩa là với tính năng này, có sự cải thiện về tốc độ mà bây giờ bạn có thể tìm kiếm tệp PDF bị mất của mình. Bạn cũng yên tâm rằng tập tin bị mất sẽ không bị hỏng khi được khôi phục bởi nó.

 1. Phục hồi hệ thống FAT nâng cao

Trong số các hệ thống tập tin thường khó khôi phục là FAT. Nhưng Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu easyUS 11.8 , rào cản đã bị xóa vì giờ đây nó có một tính năng chuyên dụng đã được cải thiện để giúp tìm kiếm và khôi phục tệp FAT bị hỏng hoặc bị mất mà không mất nhiều thời gian của bạn.

Cách sử dụng Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu easyUS 11.8

Phần mềm này mặc dù toàn diện về các tính năng đã được sử dụng đơn giản đến mức một khi bạn có thể làm theo các hướng dẫn đơn giản, việc sử dụng phần mềm này khá dễ dàng giống như tên gọi của nó. Dưới đây là một vài điều bạn cần làm trong việc sử dụng phần mềm này để lấy dữ liệu bị mất của bạn.

 • Trước tiên, bạn phải khởi chạy ứng dụng trên PC hoặc máy tính để bàn.
 • Từ giao diện, chọn một trong các tùy chọn khôi phục được cung cấp. Lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm và bản chất của sự mất mát.
 • Chọn ổ đĩa mà bạn hy vọng lấy lại tệp bị mất từ ​​đó.
 • Sau khi chọn, hãy kiên nhẫn vì ứng dụng sẽ quét ổ đĩa của bạn để khôi phục tất cả các tệp bị xóa hoặc bị mất gần đây.
 • Sau khi quét xong, bạn sẽ thấy một loạt các tệp bị xóa gần đây hoặc bị mất.
 • Chọn tệp mong muốn của bạn và khôi phục phù hợp với thiết bị lưu trữ bạn chọn.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 trở lên.
 • RAM tối thiểu: 526 MB
 • Dung lượng yêu cầu: Không ít hơn 100 MB
 • Phụ kiện hệ thống cần thiết: chuột, bàn phím.

Ưu điểm của Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu easyUS 11.8

 • Số lượng và loại phần cứng mà nó có thể khôi phục tập tin bị mất là khá ấn tượng. Nó hầu như không để lại bất cứ điều gì.
 • Thật thú vị, công cụ này cũng phục hồi các email bị mất.
 • Khi bạn đang tìm kiếm một tệp, bạn cũng có thể khôi phục các tệp khác thông qua tùy chọn xem trước của nó.
 • Ứng dụng này không phức tạp trong thiết kế của nó và có thể dễ dàng được hiểu bởi bất kỳ ai.
 • Các tập tin đã bị ẩn hoặc bị mất do vi-rút cũng có thể được phục hồi bởi nó.

phục hồi dữ liệu dễ dàng 

Thời đại mất tập tin vĩnh viễn vì một sai lầm đã biến mất. Phần mềm này trả lời hầu hết các câu hỏi về vấn đề này và nếu bạn theo dõi thông tin được phát hành trên trang này, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi cài đặt hoặc sử dụng nó. Theo xu hướng, dĩ nhiên, một phiên bản khác sau 11.8 sẽ có nghĩa là một sự cải tiến khác.

Link Download EaseUS Data Recovery Wizard 12 Full

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *