[DOWNLOAD]

YouConvertIt dịch vụ cung cấp cho bạn 5 loại chuyển đổi phổ biến bao gồm: văn bản (Documents), ảnh (Images), nhạc (Audio), phim (Video) và các đơn vị đo lường (Units). Không giới hạn dung lượng tập tin cần chuyển đổi, chỉ cần upload tập tin lên máy chủ của Youconvertit, khi chuyển đổi hoàn tất 

Thêm một sự lựa chọn nữa cho việc chuyển đổi các định dạng tập tin trực tuyến, một giải pháp nhanh khi máy tính không có các chương trình chuyển đổi, đó là YouConvertIt. Tương tự với một vài dịch vụ chuyển đổi trực tuyến khác, Youconvertit không cần đăng ký hay cài đặt thêm bất cứ công cụ nào.

Giao diện của YouConvertIt đơn giản, dễ sử dụng, dịch vụ cung cấp cho bạn 5 loại chuyển đổi phổ biến bao gồm: văn bản (Documents), ảnh (Images), nhạc (Audio), phim (Video) và các đơn vị đo lường (Units). Không giới hạn dung lượng tập tin cần chuyển đổi, chỉ cần upload tập tin lên máy chủ của YouConvertIt, khi chuyển đổi hoàn tất, nó sẽ cung cấp cho bạn liên kết để tải xuống bất cứ lúc nào mà không cần phải chờ như một số các dịch vụ khác, tránh mất thời gian phải ngồi đợi cũng như bị hỏng giữa chừng khi đường truyền Internet không được tốt.

Đầu tiên chọn thể loại muốn chuyển đổi, sau đó bấm nút Browse tại khung File you wish to convert để upload. Chọn tiếp định dạng muốn chuyển tại Convert it to và điền vào địa chỉ e-mail người nhận tại Your email address, nếu muốn dịch vụ lưu lại e-mail và tự động điền sẵn cho những lần dùng sau thì đánh dấu chọn vào mục Remember me. Khi đã điền đầy đủ các thông tin, nhấn vào nút Convert.

Bên cạnh các dịch vụ chuyển đổi định dạng, YouConvertIt còn giúp chuyển đổi các đơn vị đo lường khá đa dạng từ việc chuyển đổi thời gian cho đến diện tích, moment xoắn trong cơ khí, thể tích, tốc độ, lực tác động… Chỉ việc chọn thể loại và nhập con số cần chuyển đổi, chọn đơn vị gốc và đơn vị muốn chuyển rồi nhấn Convert để lấy kết quả ngay.

 

Theo YouConvertIt

 

Độ an toàn của YouConvertIt

Chúng tôi đã phân tích phiên bản YouConvertIt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download YouConvertIt để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *