Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Wondershare QuizCreator 2.5

[DOWNLOAD]   Wondershare QuizCreator 2.5 là một giải pháp linh hoạt được thiết kế cho giáo viên, những nhà nghiên…

By admin , in Hỗ trợ giáo án Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Wondershare QuizCreator 2.5 là một giải pháp linh hoạt được thiết kế cho giáo viên, những nhà nghiên cứu, đánh giá hãy bất kì ai muốn xây dựng một bài kiểm tra về lĩnh vực nào.

 

Wondershare QuizCreator 2.5 là một giải pháp linh hoạt được thiết kế cho giáo viên, những nhà nghiên cứu, đánh giá hãy bất kì ai muốn xây dựng một bài kiểm tra về lĩnh vực nào. Đa dạng những kiểu tạo câu hỏi và trả lời ,đồng thời tạo ra giao diện dạng flash cho phép kéo thả,chèn âm thanh ,hình ảnh làm cho người dùng cảm thấy rất thú vị là một thế mạnh của chương trình.

 

Wondershare QuizCreator 2.5

Giao diện phần mềm Wondershare QuizCreator 2.5

 

Wondershare QuizCreator 2.5 là một nhà sản xuất đố mạnh mẽ cho phép các nhà giáo dục, giảng viên, nhà nghiên cứu và nhiều hơn nữa để tạo ra tương tác kiểm tra flash dựa trên các câu đố, khảo sát và đánh giá dễ dàng. Hãy tận hưởng sự đơn giản của sáng tạo nội dung đánh giá QuizCreator mang lại. Các tính năng chính của QuizCreator tập trung vào các khía cạnh sau đây.
 Tạo Quiz nhanh: lên đến chín loại câu hỏi được hỗ trợ cho cả hai bài kiểm tra và tạo ra cuộc khảo sát, chế độ chỉnh sửa dựa trên mẫu làm cho bài kiểm tra và tạo ra cuộc khảo sát cũng dễ dàng như việc điền vào các hình thức cài đặt sẵn, các tập tin đa phương tiện bao gồm cả hình ảnh, file âm thanh và video clip (SWF. . & FLV) có thể được đưa vào để tăng cường nội dung đánh giá, xây dựng trong phương trình biên tập có thể được sử dụng để tạo ra các câu đố Toán, Vật lý, và thử nghiệm Hóa học. Cài đặt Câu hỏi nhanh, mạnh mẽ: Thiết lập kiểm soát truy cập và giới hạn thời gian cho các nội dung đánh giá của bạn; ngẫu nhiên các câu hỏi và câu trả lời để ngăn chặn gian lận trong các kỳ thi; Chi nhánh tham gia các câu hỏi khác nhau dựa trên phản ứng của họ với các câu hỏi trước đó. Mẫu máy nghe nhạc tinh tế: Tùy chỉnh máy nghe nhạc đố của riêng bạn để tham gia tham gia. Linh hoạt Quiz xuất bản: Nội dung đầu ra có thể được xuất bản với các tùy chọn sau đây: bài kiểm tra đèn flash cho tải lên để QMS (Hệ thống quản lý Quiz đi kèm với QuizCreator) hoặc chia sẻ trực tuyến, SCORM package bài kiểm tra, file EXE độc lập, và Word hoặc Excel tập tin. Có ba cách để theo dõi các kết quả đánh giá: theo dõi kết quả với email, theo dõi kết quả với LMS (Học Hệ thống quản lý), và theo dõi kết quả với QMS. QMS sẽ cung cấp cho bạn báo cáo phân tích sâu sắc
 

Độ an toàn của Wondershare QuizCreator 2.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wondershare QuizCreator 2.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wondershare QuizCreator 2.5 để sử dụng.

Đánh giá