Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Wallpaper Master Pro 1.62.1 quản lý Wallpaper trên desktop

[DOWNLOAD] Wallpaper Master Pro 1.62.1 là phần mềm giúp bạn quản lý Wallpaper trên desktop. Chương trình cho phép bạn…

By admin , in Hệ thống Screensaver , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Wallpaper Master Pro 1.62.1 là phần mềm giúp bạn quản lý Wallpaper trên desktop. Chương trình cho phép bạn định khoảng thời gian thay đổi ảnh nền tự động.

Wallpaper Master Pro 1.62.1 là phần mềm giúp bạn quản lý Wallpaper trên desktop. Chương trình cho phép bạn định khoảng thời gian thay đổi ảnh nền tự động, thay đổi mỗi khi khởi động máy hoặc bạn có thể nhấp chuột vào biểu tượng của Wallpaper Master trên khay hệ thống để thay đổi Wallpaper ngay lập tức.
 

Wallpaper Master Pro 1.62.1

Wallpaper Master Pro 1.62.1Quản lý Wallpaper trên desktop

Bên cạnh đó, chương trình Wallpaper Master Pro 1.62.1 cung cấp một số tính năng nâng cao cho phép người dùng quản lý ảnh nền theo từng nhóm, tự động điều chỉnh kích thước ảnh nền cho vừa vặn với màn hình, theo dõi các thư mục trên ổ cứng và tự động cập nhật ảnh nền vào trong danh sách…

Tổng Hợp

Độ an toàn của Wallpaper Master Pro 1.62.1 quản lý Wallpaper trên desktop

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wallpaper Master Pro 1.62.1 quản lý Wallpaper trên desktop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wallpaper Master Pro 1.62.1 quản lý Wallpaper trên desktop để sử dụng.

Đánh giá