[DOWNLOAD]

VirSCAN – Bạn muốn kiểm tra một tài liệu, tuy nhiên máy tính bạn lại không cài đặt chương trình diệt virus. Hoặc bạn đang nghi ngờ công cụ diệt virus của mình chưa thực sự mạnh, việc cài đặt quá nhiều ứng dụng lại tiêu tốn khá nhiều thời gian. Hãy Download phần mềm VirSCAN để giải quyết mọi rắc rối của bạn. 

 

 Phần mềm VirSCAN giúp bạn giải quyết những vấn đề khó một cách dễ dàng nếu bạn sử dụng dịch vụ quét virus VirSCAN trực tuyến với 38 công cụ hàng đầu thế giới.
Chỉ cần truy cập vào địa chỉ, bạn sẽ có trong tay “vũ khí” cực mạnh để kiểm tra một tài liệu. Hiện dịch vụ đang sử dụng các chương trình diệt virus nổi tiếng như Kaspersky, McAfee, Microsoft, Trend Micro, AVG, BitDefender, Panda…
Dịch vụ VirSCAN cho phép bạn kiểm tra một định dạng bất kỳ với dung lượng tối đa 20 MB (hỗ trợ cả file nén có đặt password bảo vệ). Đặc biệt, đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí, thao tác đơn giản chỉ với vài cú click chuột.

 

VirSCAN

Giao diện chương trình diệt virut VirSCAN

 

Sử dụng dịch vụ của trang Web cự kỳ đơn giản và không cần đăng ký thành viên.
– Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ chính của trang web
– Tiếp theo bạn bấm nút Browse trong khung … để chọn file dữ liệu cần kiểm tra Virus, cho phép upload file nén RAR và ZIP. Chọn xong bạn bấm nút Upload, lập tức quá trình upload sẽ tiến hành Upload. Khi upload xong trang Web sẽ tự động chuyển qua cơ chế kiểm tra Virus trực tuyến thông qua 36 dịch vụ tại trang chủ.
– Kết thúc quá trình quét và kiểm tra bạn sẽ có những thông báo chi tiết về kết quả của file dữ liệu

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của VirSCAN

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VirSCAN mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VirSCAN để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *