Sunday, May 26, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Việt Game

[DOWNLOAD]   Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chính thức phát hành bộ phần mềm trò chơi Việt…

By admin , in Game Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chính thức phát hành bộ phần mềm trò chơi Việt Games tiếp theo, lần phát hành này là 2 phần mềm riêng biệt: Việt Games 6.1 và Việt Games 6.2.

 

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chính thức phát hành bộ phần mềm trò chơi Việt Games tiếp theo, lần phát hành này là 2 phần mềm riêng biệt: Việt Games 6.1 và Việt Games 6.2.Việt Games là một hướng phát triển phần mềm quan trọng của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường với mục đích đưa ra thị trường các phần mềm trò chơi, vui, giải trí lành mạnh dành cho mọi đối tượng đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Tất cả các phần mềm trò chơi này đều dựa trên kiến thức của các môn học theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang sử dụng hiện nay.
Lần phát hành này Việt Games sẽ phát hành 12 trò chơi được đóng gói trong 2 CD Việt Games 6.1 và Việt Games 6.2. Tất cả các phần mềm này đều dựa trên vùng kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt trong phạm vi môn học Tiếng Việt cấp Tiểu học từ lớp1 đến lớp 5.
Tuy nhiên các phần mềm trò chơi này cũng hướng đến mọi đối tượng là người Việt Nam cũng như người nước ngoài muốn học và mở mang tiếng Việt.
Sau đây là giới thiệu vắn tắt hai CD phần mềm của lần phát hành này.

 

Giao diện phần mềm Việt Games 6.0 bao gồm 6 trò chơi: Luyện trí nhớ 4; Luyện trí nhớ 5; Luyện trí nhớ 6; Tìm tranh theo từ; Tìm từ theo tranh; Tìm từ – Hang man.

 

 

Trò chơi Luyện trí nhớ 4. Người chơi cần nháy liên tiếp vào hai mảnh ghép tương ứng với hình ảnh và dòng chữ mô tả hình ảnh này. Rèn luyện kỹ năng quan sát, trí nhớ về nhận biết và vốn từ tiếng Việt.

 

Trò chơi Luyện trí nhớ 5. Người chơi cần nháy liên tiếp vào hai mảnh ghép tương ứng với hình ảnh một loại sinh vật, động vật và dòng chữ là tên của loài vật này. Rèn luyện kỹ năng quan sát, trí nhớ về nhận biết các loài động, thực vật trong thiên nhiên và vốn từ tiếng Việt tương ứng.
Trò chơi Luyện trí nhớ 6. Người chơi cần nháy liên tiếp vào hai mảnh ghép tương ứng với hình ảnh của cùng một loại sinh vật, động vật. Rèn luyện kỹ năng quan sát, trí nhớ về nhận biết các loài động, thực vật trong thiên nhiên.
Trò chơi Tìm tranh theo từ. Người chơi cần tìm và chọn ra hình ảnh đúng tương ứng với từ nằm tại chính giữa màn hình và kéo thả bức tranh này lên khung rỗng phía trên. Rèn luyện kỹ năng quan sát và nhận biết hình ảnh theo từ tiếng Việt, đồng thời mở rộng vốn từ.
Trò chơi Tìm từ theo tranh. Người chơi cần tìm ra từ chính xác tương ứng với bức tranh phía trên màn hình và kéo thả từ này lên dòng dưới của bức tranh. Rèn luyện khả năng nhận biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.
Trò chơi Tìm từ – Hang man. Mô phỏng trò chơi Hang man nổi tiếng trên thế giới. Người chơi cần đoán và tìm từ bằng cách nháy vào một kí tự trong bảng chữ cái. Chỉ được phép nháy chọn sai một số lần hữu hạn, nếu sai quá nhiều bạn sẽ bị treo ngược lên giá như hình ảnh mô tả trong khung phía trên. Rèn luyện khả năng hiểu biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.
Giao diện của phần mềm Việt Games 6.2. Phần mềm này bao gồm 6 trò chơi sau: Luyện trí nhớ 7; Luyện trí nhớ 8; Luyện trí nhớ 9; Luyện trí nhớ 10; Sắp xếp từ – Word Sorting; Đoán từ – Word Guess.
Trò chơi Luyện trí nhớ 7. Người chơi cần nháy lật 2 mảnh ghép liên tiếp chứa hai từ đồng nghĩa với nhau. Rèn luyện khả năng hiểu biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.
Trò chơi Luyện trí nhớ 8. Người chơi cần nháy lật 2 mảnh ghép liên tiếp chứa hai từ trái nghĩa với nhau. Rèn luyện khả năng hiểu biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.
Trò chơi Luyện trí nhớ 9. Người chơi cần nháy lật 2 mảnh ghép liên tiếp chứa hai từ đơn để có thể ghép lại thành một từ láy. Rèn luyện khả năng hiểu biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.
Trò chơi Luyện trí nhớ 10. Người chơi cần nháy lật 2 mảnh ghép liên tiếp chứa hai từ giống nhau. Rèn luyện khả năng hiểu biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.
Trò chơi Đoán từ – Word Guess. Người chơi cần tìm đoán một từ bằng cách gõ dự đoán của mình vào một vị trí trên màn hình. Thực hiện liên tiếp các thao tác này cho đến khi tìm thấy từ cần tìm. Rèn luyện nâng cao khả năng hiểu biết về từ và văn hóa Việt.
Trò chơi Sắp xếp từ – Word Sorting. Người chơi có nhiệm vụ sắp xếp lại các từ đã bị xáo trộn trong một câu để thu được câu hoàn chỉnh ban đầu có ý nghĩa. Rèn luyện nâng cao khả năng hiểu biết về từ và văn hóa Việt.

 

Độ an toàn của Việt Game

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Việt Game mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Việt Game để sử dụng.

Đánh giá