Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Việt Game

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường vừa phát hành hai phiên bản mới của bộ phần mềm trò…

By admin , in Game Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

Việt Game

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường vừa phát hành hai phiên bản mới của bộ phần mềm trò chơi Việt Games. Việt Games là bộ phần mềm quan trọng, đưa ra thị trường các trò chơi giải trí lành mạnh cho mọi đối tượng, đặc biệt là học sinh. Các trò chơi này dựa trên kiến thức từ sách giáo khoa đang được sử dụng hiện nay.

Tìm hiểu về Việt Games 6.1 và Việt Games 6.2

Lần phát hành này, Việt Games mang đến 12 trò chơi đặc biệt được đóng gói trong hai CD riêng biệt: Việt Games 6.1 và Việt Games 6.2. Cả hai phiên bản này tập trung vào luyện từ và câu tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 5.

Tuy nhiên, Việt Games cũng sẵn sàng chinh phục không chỉ người Việt mà còn cả người nước ngoài, những ai muốn học và mở mang kiến thức về tiếng Việt.

Cùng khám phá những trò chơi hấp dẫn

Trò chơi Luyện trí nhớ 4

Người chơi cần nháy liên tiếp vào hai mảnh ghép tương ứng với hình ảnh và dòng chữ mô tả hình ảnh này. Đây là trò chơi rèn luyện kỹ năng quan sát, trí nhớ và vốn từ tiếng Việt.

Luyện trí nhớ 4

Trò chơi Luyện trí nhớ 5

Người chơi cần nháy liên tiếp vào hai mảnh ghép tương ứng với hình ảnh một loại sinh vật, động vật và dòng chữ là tên của loài vật này. Trò chơi này giúp rèn luyện kỹ năng quan sát, trí nhớ và vốn từ tiếng Việt.

Trò chơi Luyện trí nhớ 6

Người chơi cần nháy liên tiếp vào hai mảnh ghép tương ứng với hình ảnh của cùng một loại sinh vật, động vật. Trò chơi này giúp rèn luyện kỹ năng quan sát, trí nhớ và nhận biết các loài động, thực vật trong thiên nhiên.

Trò chơi Tìm tranh theo từ

Người chơi cần tìm và chọn ra hình ảnh đúng tương ứng với từ nằm ở giữa màn hình, sau đó kéo thả bức tranh lên khung rỗng phía trên. Trò chơi này giúp mở rộng vốn từ tiếng Việt và rèn luyện kỹ năng quan sát.

Trò chơi Tìm từ theo tranh

Người chơi cần tìm ra từ chính xác tương ứng với bức tranh phía trên màn hình, sau đó kéo từ này lên dòng dưới của bức tranh. Trò chơi này giúp mở rộng vốn từ tiếng Việt và rèn luyện kỹ năng nhận biết hình ảnh.

Trò chơi Tìm từ – Hang man

Mô phỏng trò chơi Hangman đình đám trên thế giới, người chơi cần đoán và tìm từ bằng cách nháy vào các kí tự trong bảng chữ cái. Chỉ được nháy sai một số lần hữu hạn, nếu sai quá nhiều bạn sẽ bị treo ngược lên giá. Trò chơi này giúp mở rộng vốn từ tiếng Việt và rèn luyện khả năng hiểu biết.

Luyện trí nhớ 5

Trò chơi Luyện trí nhớ 7-10, Sắp xếp từ và Đoán từ

Việt Games 6.2 bao gồm các trò chơi Luyện trí nhớ 7-10, Sắp xếp từ và Đoán từ. Các trò chơi này giúp rèn luyện trí nhớ, kỹ năng đoán từ và sắp xếp từ tiếng Việt. Nâng cao khả năng hiểu biết và vốn từ của bạn.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Việt Games trên 20 trình quét virus hàng đầu và đảm bảo phần mềm không có virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng Việt Games.

Hãy trải nghiệm các trò chơi thú vị này ngay bây giờ! Download Việt Game và cùng rèn luyện trí não và vốn từ tiếng Việt của bạn!

Đánh giá