Phần mềm VidToMP3

VidToMP3 là một webware cho phép bạn tải xuống những file nhạc từ những clip bản quyền các site video. Nó có thể hỗ trợ những trang yêu thích của bạn, Myspace, Youtube, Google video và nhiều nữa. Hãy nhớ đánh dấu video nào bạn muốn chuyển đổi thành mp3. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm tiện ích này nhé!!!

Tổng quan VidToMP3

VidToMP3 là một webware cho phép bạn tải xuống những file nhạc từ những clip bản quyền các site video. Nó có thể hỗ trợ những trang mọi website yêu thích của bạn, Myspace, Youtube, Google video và nhiều nữa và chuyển đổi những file đó thành file âm thanh định dạng mp3Hãy nhớ đánh dấu video nào bạn muốn chuyển đổi thành mp3.

Phần mềm VidToMP3
Phần mềm VidToMP3

Hiện nay, phần mềm VidToMP3 có thể convert được rất nhiều website chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng trong cộng đồng mạng xã hội như Youtube, Google Video, Dailymotion, Go Fish, Vimeo, vSocial, Yikers, ZippyVideos và một vài cái tên khác. Ngoài ra, vì phần mềm này được phát triển nhằm mục đích phục vụ cộng đồng là chính nên bạn sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào.

Những tính năng đánh chú ý

  • Hoàn toàn miễn phí và không bắt đăng kí thành viên
  • Thời gian tải video và convert file rất nhanh.
  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
  • Hỗ trở hầu hề các website chia sẻ video trực tuyến

Chuyển đổi youtube sang mp3 như thế nào?

Bước 1. Copy địa chỉ đầy của của trang video đó (ví dụ: http://www.youtube.com/watch?v=K7y8GC3DW4Y).

Bước 2. Dán địa chỉ đó vào hộp text box phía dưới.

Phần mềm VidToMP3

Bước 3. Click “Download” và chờ, hãy nhẫn nại một chút nhé.

Bước 4. Khi quá trình chuyển đổi kết thúc, click “Download Mp3”.

Bước 5.Hoàn thành,chúc bạn thành công.

Danh sách những website mà phần mềm này đang cập nhật: YouTube, MegaVideo, Dailymotion, Metacafe, Veoh, Myspace, Break, iFilm, Google Video, Bolt, ClipJunkie, ClipShack, CollegeHumor, FunnyJunk, Glumbert, GoFish, Grouper, Hallpass, MilkandCookies, Putfile, SantaBanta, Sharkle, Shoutfile, Vimeo, vSocial, Yikers, ZippyVideos…

Link Download VidToMP3 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của VidToMP3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VidToMP3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download để sử dụng đi nhé.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *