[DOWNLOAD]

 

Thay cho thao tác đánh máy một mật khẩu văn bản, với hệ thống của Vidoop người sử dụng sẽ nhìn thấy một mảng của những hình ảnh đồ họa, trong đó mỗi ký tự tương ứng với mỗi bức tranh ấy

Người dùng Vidoop tìm ra những hình ảnh mà thích ứng với phạm trù họ đã lựa chọn từ trước, như chú chó hay đóa hoa, và cũng có thể nhập vào những chữ cái có liên quan đến phạm trù của 3 bức ảnh trong số đó.

Vidoop

Giao diện chương trình Vidoop

Một khi người dùng lựa chọn đúng 3 ảnh là có thể đăng nhập vào tài khoản của mình, và những ký tự trên mỗi bức tranh tương ứng thay đổi theo mỗi lần đăng nhập, như vậy 3 ký tự người sử dụng nhập vào sẽ khác sau mỗi lần đăng nhập thành công.
Đồng thời, người dùng sẽ cần phải xác nhận ở bất kỳ máy tính nào trước khi họ có thể đăng nhập vào một trang web từ đó, nhờ sử dụng một mã số do Vidoop gửi đến qua địa chỉ thư điện tử hay số điện thoại của người dùng thiết lập trước với site ấy.
Hai nhân tố này luôn thay đổi thứ tự của những ký tự được dựa vào sự lựa chọn bức ảnh, cùng với bước phê chuẩn cho mỗi PC, sẽ giúp bảo vệ mật khẩu người dùng trước sự đánh cắp khá phổ biến của phishing và keylogging tấn công qua mạng.
Đó được coi như một giải pháp an toàn hơn, cho phép mỗi ngân hàng hay website cung cấp các mật khẩu thuận tiện hơn cho khách hàng của họ lựa chọn. Vidoop cho biết rằng có 40 ngân hàng địa phương sẽ bắt đầu sử dụng hệ thống của họ bắt đầu từ ngày 30/6, và sau đó những trang web lớn cũng sẽ ứng dụng theo. Những ngân hàng này sẽ sử dụng phần mềm cấp phép và có thể tự bảo trì dữ liệu chứng thực của đơn vị mình.

Theo Vidoop

 

Độ an toàn của Vidoop

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Vidoop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Vidoop để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *