Unikey 4.0

 Download Unikey 4.0 RC2 32 bit bản mới nhất đã được khắc phục một số lỗi còn tồn tại trong bản bộ gõ tiếng việt Unikey RC1, hoạt động tốt trong cả môi trường Windows 32-bit (kể cả Windows Vista/7 32-bit). Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm tiện ích này nhé!!!

Tổng quan phần mềm Unikey

Phần mềm Unikey 4.0 RC2 32 bit hỗ trợ gõ tốt tiếng Việt trong Internet Explorer mà không tắt chế độ bảo vệ. Đây là một trong ba cải tiến đáng nhắc đến nhất của Unikey 4.0 RC2 32 bit.

Unikey 4.0
download unikey 4.0 32bit

Unikey là chương trình gõ tiếng Việt Unicode phổ biến tại Việt Nam đối với người dùng tiếng Việt Unicode. Unikey cho phép gõ tiếng Việt Unicode trong các tài liệu Word, Excel và nhiều chương trình khác trên mọi hệ điều hành Window. Không những thế, UniKey còn có mã nguồn mở theo The GNU General Public License .
Unikey đã được Ủy ban Quốc gia về chuẩn tiếng Việt Unicode của Bộ Khoa học và Công nghệ khuyến cáo sử dụng trong các cơ quan nhà nước Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của chương trình là chạy nhanh và có tính ổn định cao. Unikey tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ Unicode…

Những tính năng mới trong UniKey 4.0 RC2 32 bit

– Nhiều bảng tiếng Việt thông dụng:

  • Unicode tổ hợp và dựng sẵn
  • TCVN3 (ABC), BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F
  • VIQR, VNI, VPS, VISCII
  • Unicode encodings: UTF-8, NCR Decimal/Hexadecimal – dùng cho Web.
  • Windows 1258 code page (chuẩn tiếng Việt của Microsoft).

– 3 phương pháp gõ thông dụng nhất: TELEX, VNI và VIQR.

– Chuyển đổi giữa các bảng mã tiếng Việt.

– Tất cả các phiên bản Windows 32 bit: Windows 9x/ME, Windows NT/2000/XP.

– UniKey 4.0 RC2 32 bit chỉ có kích thước nhỏ và không yêu cầu thêm bất cứ thư viện nào khác.

*Notes: Unikey4.0 RC2 có 2 phiên bản khác nhau, một bản dành cho Window 32Bit và một bản cho Window 64 Bit là Unikey 4.0 RC2 64 bit. Trong Unikey4.0 RC2 thì chữ RC là viết tắt của “Release Candidate”, nghĩa là phiên bản gần như đã hoàn thiện, chỉ chờ ngày phát hành bản chính thức.

Bạn cũng có thể download Unikey phiên bản mới nhất, hỗ trợ cho tất cả mọi windows như windows xp, windows 7, windows vistra, windows 8, v.v… tại link dưới đây. Ngoài ra, UniKey4.0 RC2 32 bit có thể chạy mà không cần cài đặt.

Unikey 4.0
download unikey 4.0 32bit

Link Download Unikey 4.0 RC 2 32bit

>>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Download Unikey 4.0 RC 2 32 bit

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Unikey 4.0 RC 2 32 bit mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Unikey để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *