Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Trend Micro HouseCall

Người dùng Windows luôn tìm kiếm một công cụ đáng tin cậy để quét và tiêu diệt các hiểm họa…

By admin , in Bảo mật - Quét virus Phần mềm trực tuyến , at Tháng Ba 25, 2020

Trend Micro HouseCall

Người dùng Windows luôn tìm kiếm một công cụ đáng tin cậy để quét và tiêu diệt các hiểm họa đang rình rập trong máy tính của mình. Và đó chính là lý do tại sao Trend Micro HouseCall được xem là một địa chỉ đáng tin cậy. Với sự hỗ trợ cho Linux, MacOS và Solaris, cùng với trình duyệt IE và Firefox, Trend Micro HouseCall đã trở thành một công cụ quan trọng không thể thiếu trong việc bảo vệ máy tính.

Chương trình quét virut trực tuyến

Trend Micro HouseCall có khả năng nhanh chóng xác định và sửa chữa một loạt các mối đe dọa như virus, worms, Trojans và phần mềm gián điệp. Đặc biệt, Trend Micro HouseCall đã được nâng cấp để hoạt động nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và độc lập với trình duyệt. Khi bạn tải xuống và cài đặt Trend Micro HouseCall lần đầu tiên, một file thực thi nhỏ sẽ được tải về. Ứng dụng launcher sẽ chạy tại địa phương và quản lý việc tải xuống các thành phần quét địa phương, bao gồm công cụ quét, tập tin cấu hình và tập tin mẫu. Trên các lần quét tiếp theo, Trend Micro HouseCall sẽ kiểm tra và tải các thành phần quét chỉ khi chúng cần được cập nhật. Bạn cũng có thể lưu trữ một bản sao địa phương của phần mềm để mở Trend Micro HouseCall bất cứ lúc nào bạn cần.

Đảm bảo an toàn với Download123.vn

Tại Download123.vn, chúng tôi luôn đặt sự an toàn và đáng tin cậy của người dùng lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi đã phân tích phiên bản Trend Micro HouseCall mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tải Trend Micro HouseCall từ Download123.vn để bảo vệ máy tính của mình.

Hãy truy cập Download123.vn ngay để tải Trend Micro HouseCall và trở thành người sở hữu một công cụ bảo vệ máy tính mạnh mẽ và hiệu quả nhất.

Đánh giá