[DOWNLOAD]

Người dùng Windows thường coi Trend Micro HouseCall là một địa chỉ đáng tin cậy để quét và tận diệt các hiểm họa đang rình rập trong PC của bạn. 

Trend Micro HouseCall hỗ trợ cả Linux, MacOS và Solaris cũng như các trình duyệt IE và Firefox.

Trend Micro HouseCall Yêu cầu máy tính của bạn phải cài sẵn Java VM, ổ cứng 30 MB, Ram tối thiểu 64 MB. Đây có thể là một lựa chọn khá hiệu quả nếu như các chương trình chống virus trong máy của bạn không may bị virus vô hiệu hóa!

 

Trend Micro HouseCall

Trend Micro HouseCall – Chương trình quét virut trực tuyến

 

Trend Micro HouseCall có thể nhanh chóng xác định và sửa chữa một loạt các mối đe dọa bao gồm virus, worms, Trojans, và phần mềm gián điệp. Trend Micro HouseCall bây giờ là nhanh hơn, mạnh hơn và trình duyệt độc lập.
Khi người dùng bắt đầu Trend Micro HouseCall cho lần đầu tiên, một file thực thi nhỏ (1.8MB) được tải về. Ứng dụng launcher chạy tại địa phương và quản lý việc tải xuống các thành phần quét địa phương, chẳng hạn như các công cụ quét, các tập tin cấu hình, và các tập tin mẫu. Trên quét tiếp theo, phóng sự kiểm tra hiện có các thành phần chức năng quét và tải chúng chỉ khi họ là lỗi thời. Nếu bạn lưu một bản sao địa phương của phóng sự, bạn có thể sử dụng nó để mở Trend Micro HouseCall bất cứ lúc nào.

 

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Trend Micro HouseCall

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Trend Micro HouseCall mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Trend Micro HouseCall để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *