Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download TiltShiftMaker

Nếu bạn không rành về nhiếp ảnh tilt-shift, hãy truy cập trang TiltShiftMaker để biến những bức ảnh thường của…

By admin , in Mobile , at Tháng Ba 24, 2020

TiltShiftMaker

Nếu bạn không rành về nhiếp ảnh tilt-shift, hãy truy cập trang TiltShiftMaker để biến những bức ảnh thường của bạn trở thành những cảnh vật, con người… tưởng như chúng thuộc về một thế giới đồ chơi thu nhỏ.

Tạo ảnh thu nhỏ độc đáo với Tilt-Shift Maker

TiltShiftMaker
TiltShiftMaker

Một số hình ảnh khi sử dụng phần mềm Tilt-Shift Maker

Tilt-Shift Maker là một kỹ thuật nhiếp ảnh độc đáo, trong đó ống kính máy ảnh được nghiêng so với mặt phẳng hình ảnh, kết hợp với khẩu độ lớn để tạo ra một độ sâu hình ảnh hạn chế. Kết quả cuối cùng là những bức ảnh thực sự giống như những cảnh quan thu nhỏ.

Tilt-Shift Maker là một dịch vụ trực tuyến giúp biến những bức ảnh hiện có thành những tác phẩm nghệ thuật với hiệu ứng tilt-shift. Đơn giản chỉ cần truy cập trang web, tải lên một bức ảnh, chọn khu vực muốn tập trung và “nhỏ” bức ảnh của bạn đã sẵn sàng.

Đảm bảo an toàn với TiltShiftMaker

Để đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng TiltShiftMaker, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất với hơn 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu. Kết quả cho thấy không có virus nào được phát hiện, vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng TiltShiftMaker.

Với TiltShiftMaker, bạn có thể biến những bức ảnh thường thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với hiệu ứng tilt-shift tuyệt đẹp. Đừng ngại ngần, hãy truy cập Download123.vn để trải nghiệm TiltShiftMaker ngay hôm nay!

Đánh giá