[DOWNLOAD]

 

Symantec Virus Detection sẽ giúp bạn quét sạch sẽ máy tính của mình thông qua trình duyệt. Không cần cài đặt phần mềm gây nặng máy tính khi sử dụng mà vẫn yên tâm vì máy vẫn “sạch sẽ” là ưu điểm của các công cụ này.

Bạn có thể sẽ phải cài đặt ActiveX trong lần sử dụng đầu tiên.

 

Giao diện phần mềm Symantec Virus Detection

 

Chặn quảng cáo :

Bước 1 :Sử dụng chặn pop-up Internet Explorer. Mở Internet Explorer nhấp vào “Tools trên thanh công cụ. Chỉ vào Pop-Up Blocker sau đó chọn Turn On PopUp Blocker. Nếu bạn nhận được một thông báo yêu cầu nếu bạn có chắc bạn muốn bật cửa sổ popup, bấm vào “Có.

Bước 2 : Sử dụng trình chặn pop-up trong trình duyệt Firefox. Nhấp vào “Tools” và sau đó click “Tùy chọn. Chọn “nội dung” và sau đó chọn “Block Pop-up Windows” hộp kiểm. Nhấp vào “OK” để áp dụng các thay đổi.

Bước 3 : Cập nhật Windows một cách thường xuyên. Vào trang web Windows Update tìm kiếm các bản cập nhật nào mới. Cập nhật thường xuyên đảm bảo rằng phần mềm của bạn có chứa up-to-date bảo vệ từ phần mềm gián điệp phần mềm độc hại.

Bước 4: Quét máy tính của bạn cho phần mềm gián điệp phần mềm quảng cáo. Những loại phần mềm độc hại, hoặc các phần mềm có hại, được nổi tiếng gây ra cửa sổ pop-up. Họ cũng có thể hỏng các tập tin kết nối trên máy tính của bạn ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.

Bước 5 :Hãy chắc chắn rằng chương trình tường lửa của bạn được bật. Trong hầu hết các phiên bản của Windows, bạn có thể kiểm tra các thiết lập tường lửa của bạn bằng cách vào menu Start”, nhấp vào Control Panel” để mở , chọn tùy chọn “Security”. Một bức tường lửa sẽ chặn các chương trình độc hại, chẳng hạn như phần mềm gián điệp gây ra cửa sổ pop-up, đến máy tính của bạn.

Độ an toàn của Symantec Virus Detection

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Symantec Virus Detection mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Symantec Virus Detection để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *