Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SuperStorm 1.52

SuperStorm 1.52 – Bảo vệ dữ liệu SuperStorm 1.52 là một tiện ích miễn phí mang tính độc đáo, giúp…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

SuperStorm 1.52
SuperStorm 1.52 – Bảo vệ dữ liệu

SuperStorm 1.52 là một tiện ích miễn phí mang tính độc đáo, giúp bạn che dấu dữ liệu bên trong các file media như ảnh, nhạc, và video một cách hoàn toàn ẩn danh. Với SuperStorm 1.52, bạn có thể bảo vệ dữ liệu quan trọng mà vẫn giữ cho các file media hoạt động như bình thường.

Sau khi tải SuperStorm 1.52 về, bạn có thể sử dụng tiện ích này ngay lập tức mà không cần cài đặt phức tạp. Giao diện chính chỉ có hai tùy chọn đơn giản:

  • Ẩn dấu dữ liệu vào file media và tạo file đầu ra: cho phép bạn chọn dữ liệu cần che dấu và file media để ngụy trang và tiến hành quá trình “ngụy trang”.
  • Trích xuất dữ liệu từ file đầu ra: tách ra “lớp vỏ bọc ngụy trang” và file gốc.

Hướng dẫn sử dụng SuperStorm 1.52:
Để bắt đầu che dấu file, bạn chọn tùy chọn Ẩn dấu dữ liệu vào file media và tạo file đầu ra, sau đó nhấn vào nút “Browser” đầu tiên để tìm dữ liệu cần che dấu. Tiếp theo, chọn file media (ảnh, nhạc hoặc video) để làm “vỏ bọc bên ngoài”. Khi đã chọn xong, nhấn “Excute” để bắt đầu quá trình “ngụy trang”.

Sau khi quá trình kết thúc, SuperStorm 1.52 sẽ hỏi bạn có muốn mở thư mục chứa file đầu ra hay không. Nếu bạn muốn mở thư mục này, nhấn “Yes”. Trong trường hợp bạn nhấn nhầm nút “No”, bạn có thể tìm đến thư mục Output trong thư mục riêng của SuperStorm 1.52 để lấy file được tạo ra.

Bạn sẽ thấy trong thư mục này có một file mới có tên và định dạng giống với file media ban đầu, tuy nhiên, dung lượng của file này lớn hơn do chứa những nội dung được che dấu.

“Lột trần” lớp “vỏ bọc” ngụy trang:
Nếu bạn muốn lấy lại file đã che dấu, bạn chỉ có thể sử dụng SuperStorm 1.52. Để lấy lại file gốc, chọn tùy chọn Trích xuất dữ liệu từ file đầu ra. Sau đó, nhấn vào nút “Browser” thứ 3 để tìm file chứa dữ liệu ẩn bên trong, sau đó nhấn “Execute”.

Sau quá trình “bóc vỏ”, SuperStorm 1.52 sẽ hỏi bạn có muốn mở thư mục chứa dữ liệu đã tách ra hay không. Nhấn “Yes” để mở thư mục này và xem dữ liệu đã che dấu trước đó.

Trong trường hợp muốn, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu dưới “vỏ ngụy trang”. Điều này đảm bảo rằng người khác sẽ gặp khó khăn khi truy cập vào dữ liệu được che dấu. Để đặt mật khẩu, bạn chỉ cần nhấp vào “Settings” và nhập mật khẩu vào khung “Enter new Password”, sau đó nhấn “Set”.

Tóm lại, SuperStorm 1.52 là một tiện ích hữu ích cho việc che dấu dữ liệu riêng tư một cách độc đáo và an toàn. Với SuperStorm 1.52, bạn có thể bảo vệ dữ liệu một cách tuyệt đối mà không ai có thể biết.

Theo SuperStorm 1.52

Độ an toàn của SuperStorm 1.52

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SuperStorm 1.52 mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng phần mềm này không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải SuperStorm 1.52 về và sử dụng một cách an toàn.

Đánh giá