Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SoftPerfect Personal Firewall

[DOWNLOAD] SoftPerfect Personal Firewall là phần mềm tường lửa miễn phí được thiết kế để chống lại các cuộc tấn…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Spyware & Malware , at Tháng Ba 24, 2020

[DOWNLOAD]

SoftPerfect Personal Firewall là phần mềm tường lửa miễn phí được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công vào PC của bạn từ Internet hay từ mạng nội bộ.

SoftPerfect Personal Firewall là phần mềm tường lửa miễn phí được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công vào PC của bạn từ Internet hay từ mạng nội bộ. SoftPerfect Personal Firewall hỗ trợ những quy tắc bảo mật mềm dẻo do người dùng định nghĩa để lọc các gói tin. Nó làm việc ở cấp độ thấp và cho phép bạn tạo các quy tắc trên những phương thức non-IP như ARP.

Các chức năng:

– SoftPerfect Personal Firewall là một firewall được thiết kế để bảo vệ PC chống lại sự tấn công từ mạng Internet hoặc mạng cục bộ. Với những tùy biến an toàn dễ lựa chọn, Firewall Personal SoftPerfect sử dụng những quy tắc do người dùng định ra để lọc và bảo vệ máy trong khi lướt Web. Nó còn cho phép tạo ra những quy định cơ bản trên nền tảng giao thức không IP như ARP.

– SoftPerfect Personal Firewall hỗ trợ nhiều cấu hình card mạng, cho phép áp dụng một quy tắc cho tất cả các loại mạng. Với một hệ thống lọc linh hoạt, đặc tính kiểm tra địa chỉ MAC, cấu hình card mạng và thậm chí có thể sử dụng trên một bộ định tuyến (router) hoặc server.

SoftPerfect Personal Firewall sẽ nhắc bạn có hay không cho phép những hoạt động khi phát hiện ra một gói thông tin “bí ẩn” xâm nhập qua nó. Điều này giúp bạn tạo ra những quy tắc tùy biến nhanh chóng.

SoftPerfect Personal Firewall là một tường lửa mạng miễn phí được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các cuộc tấn công từ Internet hoặc thông qua một mạng lưới khu vực địa phương. SoftPerfect Personal Firewall cung cấp bảo mật tùy biến bằng cách sử dụng quy tắc người dùng định nghĩa để lọc gói tin. Nó hoạt động ở một mức độ thấp và cũng cho phép bạn tạo ra các quy tắc dựa trên giao thức IP như ARP.
Tường lửa cá nhân SoftPerfect hỗ trợ nhiều cấu hình adapter mạng. Điều này cho phép bạn áp dụng một quy tắc, ví dụ, chỉ cho một kết nối modem hoặc bạn có thể áp dụng các quy tắc riêng biệt cho mỗi giao diện hệ thống. Với một hệ thống lọc linh hoạt, đáng tin cậy địa chỉ MAC tính năng kiểm tra và bộ chuyển đổi cấu hình mạng riêng biệt thậm chí bạn có thể sử dụng nó trên một router hoặc một máy chủ.
Tường lửa cá nhân SoftPerfect có một chế độ học tập, mà sẽ nhắc bạn cho hành động cần thiết khi nó phát hiện một gói tin không rõ. Điều này giúp bạn tạo ra các quy tắc tùy chỉnh một cách nhanh chóng. Chương trình rất dễ sử dụng, đi kèm với một bộ các quy tắc được xác định trước và nó là hoàn toàn miễn phí. Các tính năng bổ sung bao gồm mật khẩu bảo vệ, khai thác gỗ và nhiều hơn nữa.
Xin lưu ý rằng Firewall SoftPerfect cá nhân được không được thiết kế cho người mới và đòi hỏi một số kiến thức kết nối mạng của bạn cho một cấu hình chính xác.

 

Theo SoftPerfect Personal Firewall
 

Độ an toàn của SoftPerfect Personal Firewall

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SoftPerfect Personal Firewall mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SoftPerfect Personal Firewall để sử dụng.

Đánh giá