[DOWNLOAD]

 

SocialAV.com là cổng thông tin trực tuyến hoàn toàn dành riêng cho bạn dùng để tìm kiếm danh sách virus, tìm kiếm thông tin về virus, với trang web này bạn hoàn toàn có thể biết rõ về một con virus xâm hại máy tính của bạn.

Virus không chỉ gây cản trở chức năng điều khiển của máy, ngay cả các phần mềm hữu ích cực lợi hại được cài đặt trong máy cũng khiến máy trở nên lỗi hệ thống. Để chống lại những virus, AntiVirus đã được phát triển để xác định và xóa các file gây ảnh hưởng xấu đến máy tính.

SocialAV

SocialAV.com – Tìm kiếm danh sách virus

Các trận chiến giữa Virus và AntiVirus diễn ra trong một thời gian dài. Tất cả các virus mới bị phát hiện và sau đó tìm cách không chế chúng, sửa đổi/cập nhật là cần thiết trong các antiviruses. Đây là thời điểm mà trong thời đại truyền thông xã hội, dành riêng cho AntiVirus để phát triển. Bài viết này giới thiệu bạn với một cổng thông tin trực tuyến hoàn toàn dành riêng cho bạn và “Làm thế nào để tiêu diệt virus” gọi là SocialAV.com tìm kiếm danh sách virus.

SocialAV.com kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới và sử dụng kinh nghiệm của họ để phát triển phần mềm AntiVirus. Người dùng thảo luận và viết tên của virus mà họ gặp khó khăn nhiều nhất. Những người khác cung cấp lời khuyên và thủ thuật (có nghĩa là hướng dẫn gỡ bỏ) để xóa các virus hoặc SocialAV tìm kiếm danh sách virus sẽ xây dựng AntiVirus với những hướng dẫn gỡ bỏ mà có thể được tải về bởi tất cả người dùng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể bỏ phiếu cho AVS khác nhau xây dựng và lựa chọn một trong số đó là hữu ích nhất dành cho họ, kết quả là người sử dụng trong tương lai sẽ có được một ý tưởng về các AV tốt nhất có thể. Người dùng cũng có thể thêm các ảnh chụp màn hình và nhận xét cho thêm phần tốt hơn.

Độ an toàn của SocialAV.com

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SocialAV.com mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SocialAV.com để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *