Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Sim Aquarium 2.71

[DOWNLOAD]   Quán quân số lượng các loài cá khác nhau là Sim Aquarium với 41 loài. Tuy nhiên 41…

By admin , in Hệ thống Screensaver , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Quán quân số lượng các loài cá khác nhau là Sim Aquarium với 41 loài. Tuy nhiên 41 loài này chỉ xuất hiện cùng nhau ở bản full. Đồ họa được đánh giá khá cao là lý do khiến rất nhiều người chọn Sim Aquarium 2.71 làm bể cá cho máy tính của mình.

 

Sim Aquarium 2.71

 

Quán quân số lượng các loài cá khác nhau là Sim Aquarium 2.71 với 41 loài. Tuy nhiên 41 loài này chỉ xuất hiện cùng nhau ở bản full. Đồ họa được đánh giá khá cao là lý do khiến rất nhiều người chọn Sim Aquarium làm bể cá cho máy tính của mình.

 

Sim Aquarium 2.71

Một số hình ảnh trong Sim Aquarium 2.71

 

Sim Aquarium 2.71 từ kỹ thuật số ảo tưởng phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một kinh nghiệm tuyệt vời dưới nước trong khi bạn ở khô trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Đó là một điều trị thực tế ảo.
Phần mềm Sim Aquarium 2.71 hồ cá này bao gồm năm khác nhau rạn san hô thùng với rực rỡ, nhà máy đầy màu sắc, San hô, đá và tinh thể màu xanh nước. Thực tế, các nền là phần tốt nhất của chương trình; họ là như vậy hoàn toàn thực tế rằng bạn gần như muốn có cá bởi vì họ nhận được trong cách.
Chương trình Sim Aquarium 2.71 này đi kèm với 41 loài khác nhau của thực tế ảo cá và sinh vật ở nước khác, chẳng hạn như trai, Mặc dù bạn chỉ có thể có 12 cá trong bể một lúc. Những hạn chế như thế này, cùng với hành vi cá được thực tế một chút ít so với các chương trình khác giữ Sim Aquarium 2 từ đạt thứ hạng vàng hay bạc.
Dễ sử dụng:
Dễ dàng khởi động hồ cá Sim của bạn từ máy tính của bạn hoặc sử dụng nó như là một thay thế vui để bảo vệ màn hình bình thường của bạn. Chương trình này đã nhanh chóng phím có sẵn sau khi chương trình đang chạy, Vì vậy, bạn có thể thuận tiện thay đổi xe tăng, chọn cá trong hồ và thực hiện các thay đổi trên bay, thích ánh sáng cấp và sóng tốc độ.
Bạn cũng có thể tắt các “thoát khỏi trên chuột” thiết lập nên một lung nhẹ của chuột sẽ không vô tình đóng cửa bảo vệ màn hình hồ cá của bạn.
Tính năng thiết lập:
Phần mềm ảo ảnh kỹ thuật số mang đến một kinh nghiệm dưới nước nhiệt đới vào nhà hoặc văn phòng của bạn. Chọn từ 41 loài cá chiếm màn hình máy tính của bạn, tất cả đều có xuất hiện trên thực tế. Phong trào nước, miếng nhỏ mảnh vụn trôi nổi trong nước và sunrays thêm vào bầu không khí.
Môi trường toàn bộ, bao gồm cả cá, San hô và thực cuộc sống dường như quy mô và chảy với phong trào tinh tế nước. Sự đa dạng của cá là tốt đẹp, nhưng chúng tôi thấy khó chịu rằng chúng tôi đã được giới hạn trong mười hai cá trên màn hình. Một tính năng thiếu trong hồ cá Sim là khả năng nguồn cấp dữ liệu hoặc tương tác với cá, một cái gì đó chúng tôi thực sự rất thích trong hai chương trình hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cũng nhớ khả năng chơi nhạc trong khi chúng tôi xem cá.
Dễ cài đặt:
Cài đặt hồ cá Sim là rất đơn giản và chỉ mất một vài phút trước khi bạn có thể tận hưởng đầy đủ các thắc mắc của việc có một ảo aquarium.

Độ an toàn của Sim Aquarium 2.71

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sim Aquarium 2.71 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sim Aquarium 2.71 để sử dụng.

Đánh giá