[DOWNLOAD]

Với Shutterborg, bạn có thể tạo mới một tài liệu (New Document), chỉnh sửa văn bản trên máy tính (Open from Disk), hoặc một văn bản trên internet bằng cách nhập link tài liệu vào (Open from Web).

Với Shutterborg, bạn có thể tạo mới tài liệu (New Document), chỉnh sửa văn bản trên máy tính (Open from Disk), hoặc một văn bản trên internet bằng cách nhập link tài liệu vào (Open from Web).

Shutterborg

Shutterborg – trình xử lý văn bản chạy

Shutterborg là một trình xử lý văn bản chạy hoàn toàn trong trình duyệt web của bạn và làm cho cuộc sống dễ dàng bằng cách cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu trực tuyến miễn phí.

Shutterborg nhanh chóng và giao diện người dùng thân thiện. Bạn có thể chỉnh sửa tài liệu hiện có (PDF, Microsoft Word, giàu hay đồng bằng văn bản nội dung) hoặc tạo mới. Hầu như bất kỳ định dạng văn bản có thể được áp dụng, chỉ cần kích chuột phải vào văn bản được lựa chọn và chọn tùy chọn định dạng mong muốn, hoặc cách khác sử dụng các nút định dạng trên thanh công cụ cung cấp.

Độ an toàn của Shutterborg

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Shutterborg mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Shutterborg để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *