Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download RemoteSight for Mac

Chào mừng bạn đến với Download123.vn, nơi bạn có thể tìm thấy những phần mềm tuyệt vời cho thiết bị…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

Chào mừng bạn đến với Download123.vn, nơi bạn có thể tìm thấy những phần mềm tuyệt vời cho thiết bị Mac của mình. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ứng dụng tuyệt vời mang tên RemoteSight for Mac – một phần của hệ thống giám sát video của Mac.

RemoteSight for Mac – Xem video từ xa trên Mac của bạn!

RemoteSight là một ứng dụng truyền tải video và âm thanh qua mạng. Với RemoteSight, bạn có thể chụp video từ bất kỳ thiết bị đầu vào video nào và xem nó trên một máy tính khác thông qua mạng hoặc Internet. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng RemoteSight for Mac như một phần của hệ thống giám sát video của Mac, gửi dữ liệu video và âm thanh qua mạng đến một máy tính làm việc vụ ghi chú trung tâm.

RemoteSight for Mac

RemoteSight for Mac cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập để kiểm tra từ xa bất cứ thứ gì xảy ra trên hoặc xung quanh một máy tính nào đó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng RemoteSight để cung cấp thêm nhiều hình ảnh sống động cho các trang web của mình. Bằng cách biến camera máy tính thành một camera mạng, bạn có thể quan sát tín hiệu video thông qua trình duyệt web như Safari hoặc FireFox.

Dưới đây là một số tính năng chính của RemoteSight for Mac:

– Truyền video và âm thanh qua trình duyệt web

– Hỗ trợ hầu hết các thiết bị đầu vào camera và âm thanh tương thích với Macintosh

– Chụp màn hình

– Hoạt động ở chế độ nền với tài nguyên CPU ít

– Tích hợp hoàn hảo với SecuritySpy

– Hỗ trợ cả định dạng JPEG và MPEG-4

– Quản lý các thiết lập từ xa thông qua trình duyệt web

Điểm mới trong phiên bản này:

  • Tương thích với ứng dụng Remote Patrol trên iPhone để xem video từ xa.
  • Sửa một số lỗi.

An toàn và tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng an ninh và tin cậy là rất quan trọng đối với bạn. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của RemoteSight for Mac thông qua hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả đảm bảo rằng phần mềm này không chứa virus. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải xuống RemoteSight for Mac và sử dụng nó trên thiết bị Mac của mình.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy trải nghiệm RemoteSight for Mac ngay bây giờ và tận hưởng việc xem video từ xa trên Mac của bạn. Tải ứng dụng tại Download123.vn.

Lưu ý: RemoteSight for Mac chỉ dành cho các thiết bị Mac.

Đánh giá