[DOWNLOAD]

Phần mềm RegToy 0.7.2.1 – Có khá nhiều chương trình tối ưu hóa hệ thống nhưng với giao diện tiếng Việt và có nhiều tính năng độc đáo thì phải nói đến RegToy. Với phần mềm này, người dùng rất dễ tinh chỉnh hệ thống Windows XP để máy tính của mình chạy trơn tru hơn. 

Phần mềm RegToy 0.7.2.1 với dung lượng nhỏ gọn nhưng tích hợp hàng trăm tính năng điều khiển cần thiết cho hệ thống về cả phần cứng lẫn phần mềm, Download RegToy 0.7.2.1 thật sự là một công cụ không thể thiếu cho người dùng không chuyên.
 

Một số chức năng nổi bật của chương trình Reg Toy:

 

RegToy 0.7.2.1

Giao diện phần mềm RegToy 0.7.2.1

Tạo thư mục đặc biệt trên Desktop hoặc trong My Computer và sẽ dẫn đến một thư mục nào đó mà bạn cần truy cập thường xuyên. Không thể xóa thư mục đặc biệt này theo cách thông thường mà phải vào RegToy để xóa (Chức năng này nằm ở nhóm Windows > Desktop & Icon).Tạo ổ đĩa ảo từ thư mục: tương tự chức năng tạo thư mục đặc biệt nhưng thư mục mà bạn thường xuyên truy cập đã được xem như một ổ đĩa trên máy. Bạn thực hiện bằng cách chọn nhóm Windows > LungTung > chọn nút 2 > Tạo ổ đĩa ảo từ thư mục.Ẩn hoặc khóa các ổ đĩa không cho người dùng khác truy cập đến. Khi bị ẩn thì ổ đĩa vẫn có thể truy cập được qua menu Run, nếu bạn có chạy chương trình nào truy cập đến ổ đĩa thì bạn cần mở khóa cho ổ đĩa trước khi chạy. Để thực hiện, bạn chọn nhóm Windows > Security > ẩn và không cho mở các Drive. 

 

RegToy 0.7.2.1

 

Một số tiện ích đáng giá khác trong nhóm Others > Utilities:
– Startup manager: Quản lý các chương trình chạy khi khởi động.
– Uninstall manager: Quản lý, gỡ bỏ các chương trình cài đặt trong máy).
– Customize Folders: Đổi biểu tượng, ảnh nền… của thư mục.
– Clean Disk: Dọn dẹp ổ đĩa.
– Start button: Thay đổi dòng chữ trên Start Menu.
– Change Wallpaper: Tự động thay đổi Wallpaper sau thời gian đã định.
– Rename Files: Sửa tên nhiều tập tin cùng lúc.

 

Lưu ý: với một số tính năng sau khi thiết lập bạn phải khởi động lại máy mới có tác dụng.

 Tổng hợp

Độ an toàn của RegToy 0.7.2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RegToy 0.7.2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RegToy 0.7.2.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *