Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Quick Heal Total Security (32 bit)

Quick Heal Total Security 2011 sẽ mang đến cho bạn giải pháp bảo vệ toàn diện chống lại virus, spyware…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Spyware & Malware , at Tháng Ba 24, 2020

Quick Heal Total Security (32 bit)

Quick Heal Total Security 2011 sẽ mang đến cho bạn giải pháp bảo vệ toàn diện chống lại virus, spyware và hacker. Bộ công cụ này không chỉ giúp bạn luôn kết nối và liên lạc qua Internet mà còn ngăn chặn các mối đe dọa từ Internet xâm nhập vào máy tính của bạn.

Quick Heal Total Security – Bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn

Bao gồm nhiều tính năng ưu việt như Quick Heal AntiVirus, Quick Heal Firewall Pro, Bảo vệ dữ liệu, Anti-Spam, Anti-Popup và PC2Mobile Scan, Quick Heal Total Security sẽ đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. Đặc biệt, tính năng PC2Mobile cho phép bạn quét virus, spyware và malware trên điện thoại di động của mình.

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa từ Internet

Quick Heal Total Security sẽ bảo vệ không chỉ máy tính xách tay và máy tính để bàn của bạn mà còn chống lại tất cả các loại mối đe dọa từ Internet hoặc các mối đe dọa dựa trên mạng. Sau khi cài đặt, nó sẽ hoạt động như một lá chắn chống lại virus, sâu, trojan, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa nguy hiểm khác. Điều đặc biệt là Quick Heal Total Security còn cung cấp bảo mật chống lại các mối đe dọa mới và chưa biết với công nghệ Quick Heal DNAScan nổi tiếng.

Tính năng bảo mật và tinh chỉnh hiệu suất

Quick Heal Total Security cải thiện tính năng Anti-Phishing để đảm bảo rằng bạn sẽ không dính vào các trang web lừa đảo khi lướt Internet. Ngoài ra, tính năng Parental Control cho phép bạn lên lịch truy cập Internet cho trẻ em và duyệt trước các hạn chế để đảm bảo rằng trẻ em không truy cập vào các trang web người lớn. Công cụ PCTuner sẽ cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ thống và tính năng Scan PC2Mobile sẽ phát hiện và loại bỏ malware từ điện thoại di động của bạn.

Tổng kết

Quick Heal Total Security sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống, cho phép bảo vệ hoàn toàn hệ thống của bạn mà không làm chậm nó xuống. Với Quick Heal Total Security, bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính mà không lo virus hay các mối đe dọa từ Internet.

Đừng chần chừ mà hãy tải về Quick Heal Total Security (32 bit) ngay hôm nay để bảo vệ máy tính của bạn!

Download123.vn

Đánh giá