[DOWNLOAD]

 

Pure Networks Security Scan là phần mềm sẽ trả lời cho bạn bằng cách chạy hàng loạt các bài kiểm tra để xác định mức độ an toàn hệ thống mạng của bạn.

Tuy nhiên chương trình kiểm tra này chỉ giới hạn trên trình duyệt Internet Explorer và được sử dụng để bán các phần mềm mạng của Network Magic.

Pure Networks Security Scan

Pure Networks Security Scan – Kiểm tra độ bảo mật mạng máy tính

Thử nghiệm sẽ được thực hiện thông qua trình duyệt Internet Explorer sau khi bạn cho phép cài đặt trình điều khiển ActiveX lên trình duyệt web. Chương trình Pure Networks Security Scan sẽ kiểm tra các thiết bị mạng, máy tính, bộ định tuyến (router), mạng, bảo mật không dây và các lỗ hổng Internet.
Tuy nhiên không phải tất cả các bộ định tuyến và mạng đều có thể kiểm tra. Cuối quá trình quét sẽ có bảng danh sách các phần không thể kiểm tra được.
Một số điểm tổng quát về bảo mật sẽ được hiển thị sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra cho thấy mạng của bạn được bảo vệ thế nào kém, bình thường hay là tốt.

Theo TTCN

Độ an toàn của Pure Networks Security Scan

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Pure Networks Security Scan mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Pure Networks Security Scan để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *