Friday, May 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Power Video Converter 1.6.14

[DOWNLOAD] Power Video Converter hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay, tốc độ convert nhanh,…

By admin , in Audio & Video Phần mềm chuyển đổi , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Power Video Converter hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay, tốc độ convert nhanh, có thể trích xuất nhạc từ file video nhanh chóng, xuất ra MP3 hay WMA, cắt và ghép các đoạn video cùng âm thanh nền, trích xuất các frame video sang ảnh định dạng BMP,.. 

Power Video Converter là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho bạn. Ưu điểm của chương trình Power Video Converter là tốc độ làm việc nhanh, ổn định, hỗ trợ nhiều định dạng và giao diện rất đẹp.
Chương trình Power Video Converter có 5 mục chính tương đương với 5 công dụng mà Power Video Converter mang đến cho bạn:

– Convert Files: chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video. Hỗ trợ rất nhiều định dạng thông dụng hiện nay như: AVI, Divx, xvid, MPEG1, MPEG2, ASF, WMV, VOB, DAT.
– Join Files: nối các file video với nhiều định dạng lại với nhau mà vẫn đảm bảo tính tương thích của kết quả xuất.
– Split Files: cắt nhỏ một phim thành các đoạn nhỏ với ưu điểm: tốc độ nhanh và đảm bảo không có sự giảm sút chất lượng ở file cắt.
– Extract Audio: cho phép bạn lấy đi phần âm thanh của một phim video với định dạng bất kỳ.
– Extract Images: trích xuất hình ảnh từ các đoạn video với thời gian định sẵn.
Hướng dẫn sử dụng Power Video Converter:
– Nhìn chung cách sử dụng các tính năng trên đều giống nhau, ở đây xin trình bày tính năng chính của chương trình Power Video Converter là chuyển đổi giữa các định dạng Video với nhau.
– Đầu tiên bạn hãy nhấn vào mục Convert Files ở cột bên trái. Sau đó nhấn nút Add ở cột bên phải và chọn những file video cần chuyển đổi. Nhìn xuống bên dưới, bạn hãy chọn định dạng cần chuyển đổi trong mục Video file Output format. Các thông số sẽ hiện lên tùy theo từng định dạng vì thế bạn sẽ chủ động hơn trong việc điều chỉnh số lượng khung hình… để có thể có được kết quả như mong muốn. Nếu tất cả đã sẵn sàng thì bạn nhấn nút Done và Execute để chương trình tiến hành quá trình chuyển đổi.
 

 

Power Video Converter

Chương trình Power Video Converter

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Power Video Converter 1.6.14

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Power Video Converter 1.6.14 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Power Video Converter 1.6.14 để sử dụng.

Đánh giá