Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Phần mềm dự toán Escon

[DOWNLOAD] Escon là một sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực phần mềm “Tính đơn giá – dự toán” được…

By admin , in Phần mềm việt Quản lý phần mềm Việt , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Escon là một sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực phần mềm “Tính đơn giá – dự toán” được công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng CIC 

 

Phân mềm Escon là một sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực phần mềm “Tính đơn giá – dự toán” được công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng CIC – Bộ Xây Dựng phát triển từ những năm 2000. Trong 10 năm Escon đã không ngừng phát triển cùng với thời gian, hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn qua từng phiên bản và đạt được sự yêu mến của khách hàng trên cả nước.

 

Ngày 25/5/2010, Thông Tư 04/2010/TT-BXD hướng dẫn lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình đã chính thức được ban hành và có hiệu lực từ ngày 15/7/2010. Trong 3 năm, thông tư 05/2007/TT-BXD luôn là kim chỉ nam hướng dẫn lập và quản lý dự toán công trình, nó có nhiều ưu điểm và cũng có những nhược điểm cần khắc phục. Đến nay nó đã được Thông Tư 04 thay thế và trở thành một cuộc cách mạng cải cách trong lĩnh vực quản lý dự toán công trình.

Tự hào là một đơn vị của Bộ Xây Dựng, Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) luôn có ưu thế cập nhật được các thông tư, nghị định mới nhất được ban hành. Sau gần một năm tập trung nhân lực và vật lực, đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, CNTT đã kết hợp cùng các chuyên gia của FPT-Aptech chính thức cho ra mắt phần mềm tính đơn giá dự toán, dự thầu Escon 2011 phiên bản 7.2, mạnh về tính năng, đẹp về giao diện, làm hài lòng bất kỳ kĩ sư dự toán nào.

Cùng với bề dày lịch sử 20 năm xây dựng và phát triển của công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin xây dựng, Escon luôn là một trong những phần mềm “tính đơn giá – dự toán” hàng đầu, lâu năm và có được thịnh tình yêu mến của khách hàng trên cả nước. Trong nhiều năm Phần mềm dự toán Escon đã không ngừng phát triển cùng với thời gian, hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn qua từng phiên bản, Escon 2011 đã kế thừa những điểm mạnh, loại bỏ những hạn chế của các phần mềm đi trước và vẫn giữ cho mình sự độc đáo riêng mang thương hiệu CIC.

Khác với một số phần mềm dự toán có mặt trên thị trường vội vàng cập nhật chắp vá theo thông tư 04 cho có đủ tính năng dẫn đến nhiều hạn chế, Escon tự tìm cho mình một hướng đi riêng. Phiên bản Escon 2011 ra đời khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, một sự đột phá cách tân trên mọi phương diện. Cùng với những tính năng ưu việt mới Escon 2011 tự tin trở thành phần mềm dự toán hàng đầu.

 

 

Theo CIC

Độ an toàn của Phần mềm dự toán Escon

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm dự toán Escon mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phần mềm dự toán Escon để sử dụng.

Đánh giá