[DOWNLOAD]

 

Lockbin là dịch vụ trực tuyến “gửi thư mã hoá” có một không hai.Lockbin sẽ giúp bạn thực hiện yêu cầu trên một cách rất dễ dàng.

Giới thiệu về dịch vụ của Lockbin.

Bạn muốn gửi cho bạn bè mình, hoặc một người cực kỳ quan trọng một bức thư điện từ (email), nhưng lại lo lắng rằng nội dung email đấy có thể sẽ bị người thứ 3 xem trộm. Hoặc khi gừi thư bạn không muốn tiết lộ địa chỉ thực của mình thì với dịch vụ gửi thư mã hoá trực tuyến có một không hai. Lockbin sẽ giúp bạn thực hiện yêu cầu trên một cách rất dễ dàng.

Lockbin

LockbinDịch vụ gửi email mã hóa

Lockbin là một ứng dụng web miễn phí được sử dụng để gửi email cá nhân và gửi tập tin mã hóa được bảo vệ bởi một mã hóa AES-256 mạnh mẽ bit và chỉ có thể xem nếu người nhận biết mật khẩu bí mật mà bạn đã thiết lập cho nó. Mật khẩu có thể được gửi trong bất kỳ phương pháp khác hơn so với email. Sau khi xóa người nhận tin nhắn, nó là ngay lập tức bị phá hủy. Nếu không, nó sẽ tự động xóa sau 24 giờ. Các tin nhắn chưa mở được tự động bị phá hủy sau 6 tháng.

Độ an toàn của Lockbin

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Lockbin mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Lockbin để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *