[DOWNLOAD]

Live Onecare 2.0 là công cụ quét mã độc của Microsoft được thiết kế giúp bảo vệ sức khỏe máy tính chạy hệ điều hành Windows. Công cụ này có thể kiểm tra và loại bỏ virus, loại bỏ những file không cần thiết bên trong ổ cứng và cải thiện hiệu suất của máy tính. 

Live Onecare 2.0 là công cụ quét mã độc của Microsoft được thiết kế giúp bảo vệ sức khỏe máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Công cụ Live Onecare 2.0 có thể kiểm tra và loại bỏ virus, loại bỏ những file không cần thiết bên trong ổ cứng và cải thiện hiệu suất của máy tính.

Windows Live Onecare 2.0 sẽ giúp giữ cho máy tính của bạn an toàn từ virus, phần mềm gián điệp, và các mối đe dọa khác. Điều này tất cả-trong-một, luôn luôn-on dịch vụ chăm sóc máy tính từ Microsoft hoạt động liên tục, tự động, và lặng lẽ phía sau để giữ cho các tập tin có giá trị của bạn được bảo vệ và máy tính của bạn có virus và làm việc tốt nhất của họ.
Các phiên bản Live Onecare 2.0 bao gồm nhiều máy tính và nhà quản lý mạng, hỗ trợ chia sẻ máy in, bắt đầu tối ưu hóa thời gian, chủ động sửa lỗi và khuyến nghị, WiFi bảo mật, sao lưu tập trung, và sao lưu ảnh trực tuyến.

 

 

 

Độ an toàn của Live Onecare 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Live Onecare 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Live Onecare 2.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *