[DOWNLOAD]

Jotti có vô vàn những con virus cứng đầu chui vào máy tính bạn “làm mưa làm gió” trong đó. Khiến bạn bực tức vì không thể làm việc được theo ý muốn. Và nhất là trong trường hợp bạn không có nhiều tiền để sử dụng những trình virus thương mại và có uy tín 

Để tránh những rắc rối không đáng có xảy ra, bạn cần phải cẩn thận quét virus trước khi đem vào ổ cứng cất dữ. Jotti là một trình quét virus trực tuyến được tích hợp trên 20 bộ máy chuyên đi tiêu diệt những con virus cứng đầu nhất.

Jotti quét phần mềm độc hại là một dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn quét các tập tin đáng ngờ với một số chương trình chống virus. Máy quét sử dụng là phiên bản Linux, phát hiện sự khác biệt với Windows phiên bản của cùng một máy quét có thể xảy ra do sự khác biệt thực hiện. Có một giới hạn 20MB cho mỗi tập tin. Hãy nhớ rằng không có giải pháp bảo mật cung cấp bảo vệ 100%, chứ không phải ngay cả khi nó sử dụng một số công cụ chống virus (ví dụ, dịch vụ này quét). Các tập tin tải lên ở đây được chia sẻ với các công ty chống virus để det

Lúc này, bạn sẽ cần đến một “chuyên gia” có tên Virus Scan. Trình ứng dụng Jotti này sẽ tích hợp sẵn cho bạn trên 20 bộ máy chuyên diệt virus của các hãng nổi danh như: A-Squared, AntiVir, ArcaVir, Avast, AVG Antivirus, BitDefender, ClamAV, CPsecure’ Dr.Web, F-Prot Antivirus, F-Secure Anti-Virus, Fortinet, Ikarus, Kaspersky Anti-Virus, NOD32, Norman Virus Control, Panda Antivirus, Sophos Antivirus, VirusBuster, VBA32. Một trong những bộ máy đáng chú ý phải kể đến “đàn anh” như: Kaspersky Anti-Virus, AVG Antivirus, và BitDefender…vv cũng được tích hợp bên trong Virus Scan.

Các tập tin tải lên ở đây được chia sẻ với các công ty chống virus để phát hiện chính xác của sản phẩm chống virus của họ có thể được cải thiện. Tìm hiểu thêm về điều này trong chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu bạn không muốn các tập tin của bạn được phân phối, xin vui lòng không gửi chúng ở tất cả.

 

theo Jotti

 

Độ an toàn của Jotti

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Jotti mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Jotti để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *