Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Jaxtr

Giao diện phần mềm Jaxtr Bạn đã bao giờ muốn gửi tin nhắn miễn phí tới bất kỳ ai, ở…

By admin , in Mobile Phần Mềm Trực Tuyến Phần mềm trực tuyến , at Tháng Ba 25, 2020

Jaxtr

Giao diện phần mềm Jaxtr

Bạn đã bao giờ muốn gửi tin nhắn miễn phí tới bất kỳ ai, ở bất cứ nơi nào trên thế giới? Jaxtr – dịch vụ gửi tin nhắn miễn phí, đang cho phép thành viên của mình gửi tin nhắn miễn phí tới bất kỳ ai, dù người đó có là thành viên của Jaxtr hay không.

Gửi tin nhắn miễn phí tới 38 nước trên thế giới

Với dịch vụ mới này, bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí tới 38 nước trên thế giới trực tiếp từ trang chủ của Jaxtr. Bất cứ ai đăng ký tài khoản miễn phí trên Jaxtr đều có thể gửi tin nhắn SMS quốc tế hoàn toàn miễn phí. Touraj Parang, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Jaxtr, cho biết: “Bất kỳ ai cũng có thể gửi tin nhắn miễn phí cho bạn bè hoặc gia đình đang ở nước ngoài, dù họ có là thành viên của Jaxtr hay không”.

Với hơn 10 triệu người dùng đến từ 220 quốc gia, Jaxtr đã tạo điều kiện cho bạn gửi tin nhắn miễn phí tới người thân và bạn bè của mình một cách dễ dàng.

Jaxtr – Tuyệt vời và an toàn

Nếu bạn lo lắng về việc tải xuống Jaxtr có an toàn hay không, hãy yên tâm. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Jaxtr trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm tải xuống Jaxtr để sử dụng.

Hãy thử ngay Jaxtr và trải nghiệm cách gửi tin nhắn miễn phí tuyệt vời từ trang chủ của Jaxtr. Nhấp vào đây để tải xuống Jaxtr ngay bây giờ!

Hình ảnh và thông tin từ Download123.vn

Đánh giá