[DOWNLOAD]

ILovePDF Dịch vụ chia nhỏ tập tin pdf và ghép nối tập tin PDF sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dịch vụ được cung cấp miễn phí và người dùng không cần đăng kí khi sử dụng.

ILovePDF – Nếu bạn cần chỉnh sửa nội dung PDF, nhiều khả năng bạn cần đến một phần mềm thương mại. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản cắt, ghép các trang, thì có nhiều phần mềm miễn phí giúp bạn. Thậm chí, công cụ trực tuyến dưới đây cũng có khả năng làm được điềuILovePDF Dịch vụ chia nhỏ tập tin pdf và ghép nối tập tin PDF sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dịch vụ được cung cấp miễn phí và người dùng không cần đăng kí khi sử dụng.

Chia nhỏ tập tin PDF

Với ILovePDF để chia nhỏ file PDF, bạn truy cập vào trang chủ rồi bấm nút Split PDF. Sang cửa sổ mới, bạn bấm nút Select PDF file để chọn tập tin PDF cần chia nhỏ (có dung lượng tối đa 8 MB), sau đó chọn kiểu mà bạn muốn chia nhỏ tại khung Pages. Nếu muốn chia nhỏ từ trang này đến trang kia thì nhập số trang bắt đầu vào khung From page và số trang kết thúc tại khung to page.
Hoặc bấm nút + another range để chọn thêm những trang muốn cắt lấy (như cắt từ trang 2 đến 5, rồi lại cắt từ 8 đến 12…). Hoặc kích vào tuỳ chọn Unique và nhập vào số trang muốn tách. Cuối cùng là bấm nút SPLIT PDF ! dịch vụ sẽ tải tập tin lên rồi xử lí.

 

Kết thúc bạn bấm nút Download để tải các tập tin chia nhỏ (dạng nén ZIP) về máy tính là xong. Tập tin sau khi được xử lí sẽ tự động xoá khỏi dịch vụ sau 15 phút

 

Độ an toàn của ILovePDF – Cắt và nối tập tin PDF trực tuyến

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ILovePDF – Cắt và nối tập tin PDF trực tuyến mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ILovePDF – Cắt và nối tập tin PDF trực tuyến để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *