Sunday, May 26, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download GParted 0.7.0 for Linux

[DOWNLOAD] Nếu USB của bạn được định dạng không đúng, rất có thể nó sẽ không xuất hiện trong menu…

By admin , in Hệ thống Khác Hệ Thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Nếu USB của bạn được định dạng không đúng, rất có thể nó sẽ không xuất hiện trong menu Ubuntu Places, điều này khiến cho bạn gặp không ít khó khăn khi tương tác với USB. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách định dạng một USB bằng cách sử 

GParted 0.7.0 for Linux – Nếu USB của bạn được định dạng không đúng, rất có thể nó sẽ không xuất hiện trong menu Ubuntu Places, điều này khiến cho bạn gặp không ít khó khăn khi tương tác với USB. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách định dạng USB bằng cách sử dụng công cụ GParted 0.7.0 for Linux.Lưu ý: Việc format USB sẽ phá hủy tất cả dữ liệu hiện đang được lưu trong nó. Nếu bạn nghĩ rằng USB của mình đã được định dạng đúng, nhưng Ubuntu không nhận ra nó, hãy rút ra và cắm nó trở lại vào một cổng USB khác, cách khác là bạn có thể khởi động lại máy tính khi USB đã được cắm.

 

Độ an toàn của GParted 0.7.0 for Linux

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GParted 0.7.0 for Linux mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GParted 0.7.0 for Linux để sử dụng.

Đánh giá