[DOWNLOAD]

Google Docs & Spreadsheets – Đơn giản, dễ hiểu và tao nhã, Google Docs & Spreadsheet có thể tính toán hoá đơn nhanh chóng với chương trình tốc hoạt số và văn bản 

 

Khi Google Docs & Spreadsheet xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2006, chúng ta đã từng có một bài phân tích khá chi tiết. Từ đó đến nay, chương trình ứng dụng này không có thay đổi gì đáng kể.
 

Giao diện Google Docs & Spreadsheets

Google Docs & Spreadsheets

Điều thú vị nhất là ở cặp ứng dụng này. Việc soạn thảo đơn giản và dễ dàng. Mỗi ứng dụng đều có một tab revision (chức năng xem lại), giúp bạn so sánh các bản khác nhau của văn bản hay bảng tính đã được tạo ra trước đó. Hơn nữa, đây là trình soạn thảo văn bản duy nhất trong số bốn chương trình chúng ta đề cập tới cho phép chỉnh sửa văn bản như trong môi trường soạn thảo Word hoặc HTML và có thể biến đổi nhịp nhàng giữa hai kiểu này. Trong khi Zoho và ThinkFree có thể ghi file bạn tạo theo kiểu HTML nhưng chỉ có Google Docs & Spreadsheets cho phép bạn thực sự tạo ra một văn bản HTML và chỉnh sửa trực tuyến.
Trong cả hai ứng dụng, việc mời người khác tham gia chỉnh sửa hoặc xem công việc của bạn khá dễ dàng và không phức tạp chút nào. Chúng tôi đã kiểm tra 100 chức năng của Spreadsheets và không thấy có vấn đề gì. Cả hai modul đều phản hồi nhanh, ngoại trừ lệnh File Open và File Save (mở file, ghi file). Bạn có thể thấy điều đó khi làm việc trực tuyến với chúng.
Các kiểu định dạng của Google Docs & Spreadsheets đủ cho bất kỳ hình thức thương mại tương ứng nào, như thư từ hay hoá đơn. Tuy nhiên các văn bản mức cao không được trả lại chính xác vì Docs không hoàn toàn tương thích 100% với Word.
Với việc lập danh sách đơn giản và tốc hoạt số, chẳng hạn thực hiện một thử nghiệm nhanh với tiền quỹ hay một số tính toán thú vị trên tập hợp dữ liệu giới hạn, Google Spreadsheet dễ dàng tính toán đầy đủ hoá đơn. Khởi động nhanh, và nếu bạn đã từng biết về Word, Excel, bạn sẽ hiểu mình phải làm gì. Google Docs & Spreadsheets gặp một số vấn đề về tương thích với Excel (các công thức mảng không được hỗ trợ chẳng hạn) và không có phần sơ đồ là một điều thất vọng nhưng việc lập danh sách quản lý và tạo các worksheet đặc biệt nhanh chóng rất hiệu quả.

Độ an toàn của Google Docs & Spreadsheets

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Google Docs & Spreadsheets mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google Docs & Spreadsheets để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *