Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download GMER

[DOWNLOAD] Hiện trên thị trường không nhiều phần mềm chuyên dụng gỡ bỏ rootkit. Tuy nhiên, GMER là một trong…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Spyware & Malware , at Tháng Ba 24, 2020

[DOWNLOAD]

Hiện trên thị trường không nhiều phần mềm chuyên dụng gỡ bỏ rootkit. Tuy nhiên, GMER là một trong những lựa chọn bạn có thể tin cậy 

GMER 1.0.15.15281 có khả năng phát hiện các Rootkit, Bootsector, tiêu diệt hầu hết các Process kể cả Winlogon.exe và còn nhiều tính năng khác.

 

GMER

GMER – Phần mềm gỡ bỏ Rootkit

 

GMER là một ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp bạn phát hiện rootkit, quét tất cả các phần cơ bản duy nhất của hệ thống để đảm bảo rằng bạn đang ở bên an toàn.
GMER thực sự là để phục vụ như một công việc quan trọng, nhưng cách GMER không nó là khá đáng kể.
Trong khi giao diện không phải là ở tất cả các mắt kẹo, nhưng khá đơn giản và tổ chức tốt, ứng dụng tổ chức tất cả các tính năng trong các tab, có nghĩa là chúng tôi đã nhận “quy trình”, “Modules”, “Dịch vụ”, “Files”, “Registry” “Rootkit / phần mềm độc hại”, “tự khởi động” và “CMD”.
Như bạn thấy, bạn có thể theo dõi hầu hết các mặt của máy tính, nhưng một trong đó là quan trọng nhất là “Rootkit / phần mềm độc hại” màn hình giúp bạn giữ cho hệ thống của bạn an toàn.
Có một hệ thống quét để kiểm tra các ổ đĩa được lựa chọn cho các tập tin nguy hiểm, vì vậy các ứng dụng quét các quá trình ẩn, chủ đề, mô-đun, dịch vụ, các tập tin, dữ liệu thay thế suối, các khóa registry, trình điều khiển móc SSDT, IDT, IRP cuộc gọi và móc nội tuyến.
Hơn nữa, ứng dụng cung cấp một cách rất đơn giản để theo dõi các trình điều khiển tải và quy trình mới, thư viện, chức năng tập tin, mục đăng ký và kết nối TCP / IP.
Không có màn hình cấu hình, mà làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng, nhưng việc thiếu một file trợ giúp toàn diện làm cho nó thích hợp hơn cho người dùng kinh nghiệm, những người biết làm thế nào để xử lý tất cả các tính năng kể trên.
GMER không cần một siêu máy tính để chạy đúng, nhưng thay vào đó nó sử dụng một lượng vừa phải các nguồn lực để thực hiện việc quét, trong khi có thể làm việc trên tất cả các phiên bản Windows.
Tất cả trong tất cả, GMER làm cho có ích cho nhiều người sử dụng ra khỏi đó và với một số cải tiến ở một số khu vực, nó có thể trở thành một sản phẩm hấp dẫn hơn nhiều.

 

Tổng Hợp

 

 

Độ an toàn của GMER

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GMER mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GMER để sử dụng.

Đánh giá