Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download GlobWare Pix 0.1.4

Bạn muốn giấu lời nhắn hay tập tin mật vào ảnh BMP một cách an toàn và dễ dàng? GlobWare…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

Bạn muốn giấu lời nhắn hay tập tin mật vào ảnh BMP một cách an toàn và dễ dàng? GlobWare Pix 0.1.4 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản và hiệu quả. Với phần mềm nhỏ gọn này, bạn có thể giấu những thông tin quan trọng vào ảnh một cách an toàn và không để lộ.

Tại sao nên chọn GlobWare Pix 0.1.4?

Dễ sử dụng và bảo mật

GlobWare Pix 0.1.4 là một phần mềm thông minh, tí hon và dễ sử dụng. Bạn có thể đặt mật khẩu và xác định số offset cho thông tin cần giấu, làm cho quá trình giải mã trở nên phức tạp hơn, gây khó khăn cho người lạ có ý đồ đánh cắp thông tin quan trọng của bạn.

Không cần cài đặt

Với GlobWare Pix 0.1.4, bạn không cần phải cài đặt gì cả. Sau khi tải về, bạn chỉ cần xả nén tập tin pix-0.1.4.zip và nhấp đúp vào tập tin Pix.exe để kích hoạt chương trình.

Cách sử dụng GlobWare Pix 0.1.4

Gõ lời nhắn cần giấu trong khung trống có dấu nháy trong giao diện đơn giản của chương trình. Nhấp trình đơn File/Encode Message in Picture, nhập mật khẩu vào ô trống Password và nhập một con số vào ô Offset. Tiếp theo, chọn tập tin ảnh BMP để chứa lời nhắn trong hộp thoại Bitmap To Encode và nhấp nút Open. Cuối cùng, đặt tên và chỉ định nơi lưu trữ cho tập tin ảnh xuất có lời nhắn đã được giấu trong hộp thoại Save Encoded Bitmap As và nhấp nút Save.

Nếu bạn muốn giấu tập tin thay vì lời nhắn, truy cập trình đơn File/Encode File in Picture, chọn tập tin quan trọng cần giấu trong hộp thoại File To Encode. Nhập mật khẩu và số offset vào ô Password, sau đó chọn tập tin ảnh BMP để chứa tập tin trong hộp thoại Bitmap To Encode. Khi đã xong, đặt tên và chỉ định nơi lưu trữ cho tập tin ảnh xuất có tập tin đã được giấu trong hộp thoại Save Encoded Bitmap As.

Để giải mã ảnh, bạn chỉ cần nhấp trình đơn File/Decode Picture, chọn tập tin BMP chứa thông tin quan trọng muốn xem trong hộp thoại Decode Bitmap. Nhập mật khẩu và số offset đúng vào ô Password. Sau đó, bạn có thể xem lời nhắn quan trọng được giấu trong giao diện của chương trình hoặc lưu lại tập tin mật được giấu trong hộp thoại Save File As.

Độ an toàn của GlobWare Pix 0.1.4

Chúng tôi đã tiến hành phân tích phiên bản mới nhất của GlobWare Pix 0.1.4 trên 20 trình quét virus hàng đầu, và kết quả cho thấy không có virus nào được phát hiện. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về và sử dụng GlobWare Pix 0.1.4 một cách an toàn và đáng tin cậy.

Hãy tải về GlobWare Pix 0.1.4 ngay hôm nay để trải nghiệm tính năng tiện ích và an toàn của phần mềm này. Download123.vn đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

Đánh giá