Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download GiliSoft Privacy Protector 3.4

Bạn có quyền riêng tư của bạn và bạn muốn bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn?…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

GiliSoft Privacy Protector 3.4

Bạn có quyền riêng tư của bạn và bạn muốn bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn? GiliSoft Privacy Protector 3.4 chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Với những tính năng bảo mật dữ liệu mạnh mẽ, phần mềm này sẽ giúp bạn làm dữ liệu “vô hình” trước ánh mắt tò mò, khóa file, thư mục và ổ đĩa, ngăn chặn việc ghi và xóa dữ liệu, và hơn thế nữa. Hãy cùng khám phá những tính năng tuyệt vời của GiliSoft Privacy Protector 3.4.

Bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ

GiliSoft Privacy Protector 3.4 tích hợp nhiều giải pháp bảo mật dữ liệu mạnh mẽ để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn an toàn. Bạn có thể làm dữ liệu “vô hình” trước ánh mắt của những người xung quanh, khóa file, thư mục và ổ đĩa để ngăn người khác truy cập trái phép. Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn chống ghi và xóa dữ liệu, xóa file và thư mục vĩnh viễn, và thậm chí “két sắt” chứa file quan trọng của bạn.

GiliSoft Privacy Protector 3.4

Độ an toàn cao

Chúng tôi hiểu rằng an ninh và an toàn của dữ liệu là ưu tiên hàng đầu của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra GiliSoft Privacy Protector 3.4 trên 20 trình quét virus hàng đầu để đảm bảo rằng không có virus nào trong phần mềm này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng GiliSoft Privacy Protector 3.4 mà không cần phải lo lắng về việc bảo mật.

Tải xuống GiliSoft Privacy Protector 3.4 ngay!

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật dữ liệu mạnh mẽ và tin cậy, hãy tải xuống GiliSoft Privacy Protector 3.4 ngay. Đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn an toàn và riêng tư. Nhấn vào liên kết Download123.vn để tải xuống GiliSoft Privacy Protector 3.4 và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này.

Chúng tôi tin rằng GiliSoft Privacy Protector 3.4 sẽ là một công cụ hữu ích trong việc bảo vệ dữ liệu của bạn. Hãy tải xuống ngay và trải nghiệm!

Đánh giá