[DOWNLOAD]

The Serpent of Isis ™ – câu chuyện kể về những năm đầu 1900, những tác phẩm huyền thoại được biết đến với cái tên là quỷ dữ của Isis, đã bị đánh cắp tại lễ khai trương của bảo tàng Ai Cập cổ đại ở Cairo 

Những sự việc này đã được tiên đoán và phát hiện sớm hơn bởi một người đàn ông lớn tuổi bí mật, và nhiệm vụ của người chơi là giúp ông ta lần theo các manh mối để tìm lại các cổ vật. Một ngày kia, có một bức mật thư được gửi đến và chỉ định rằng những người liên quan đến vụ việc có thể được tìm thấy tại diễn đàn  kỹ thuật Mont Palu Express. Bạn phải lần theo dấu vết của các vật phẩm, con tàu có liên quan đến lộ trình và giải đáp những câu đố bí ẩn. Mỗi một vật phầm phụ được tìm thấy sẽ giúp người chơi kiếm thêm các thông tin gợi ý cho những thử thách tiếp theo.

Một số hình ảnh của trò chơi

Trò chơi có phiên bản tương thích với nền tảng Mac OS X.

(theo bigfishgames)

Độ an toàn của Game The Serpent of Isis ™ for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game The Serpent of Isis ™ for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game The Serpent of Isis ™ for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *