[DOWNLOAD]

Nhiệm vụ của bạn là phải trợ giúp Jack quay trở lại quá khứ, thám hiểm những vùng đất mới và gặp rất nhiều nhân vật khách nhau. Họ giao cho anh những nhiệm vụ đặc biệt hoặc những đầu mối hữu ích giúp anh hoàn thành nhiệm vụ. 

Jack of all Tribes có một lối chơi sáng tạo. Đây là một game chiến thuật nhưng lại có những màn chơi truy tìm đồ vật ẩn.

Jack of all Tribes

Các thành viên trong bộ lạc thực hiện những yêu cầu của Jack, nhưng họ cũng có những đòi hỏi của riêng họ mà Jack cần phải lưu ý, bởi nếu được thoả mãn thì họ sẽ làm việc hiệu quả hơn. Cảm xúc của các nhân vật trong game, cũng như nhu cầu của họ được thể hiện bởi những biểu tượng cảm xúc trên đầu họ.

Jack of all Tribes

Jack of all Tribes sẽ mang lại cho bạn những giờ giải trí thú vị đầy niềm vui. Đây là một game phù hợp với mọi lứa tuổi, với hình ảnh sống động, âm thanh êm dịu và những nhận xét hóm hỉnh của anh chàng Jack.

Yêu cầu hệ thống:

  • CPU: 1.0 GHz
  • RAM: 512 MB
  • DirectX: 8.1
  • Hard Drive: 144 MB

Tuyết Mai

Độ an toàn của Game Jack of all Tribes

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Jack of all Tribes mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Jack of all Tribes để sử dụng.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *