Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Firefox for Mac( Tiếng Việt)

Giao diện firefox for Mac Bạn là người dùng hệ điều hành Mac và muốn tìm một trình duyệt web…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

Firefox for Mac

Giao diện firefox for Mac

Bạn là người dùng hệ điều hành Mac và muốn tìm một trình duyệt web nhanh, đa chức năng? Vậy thì hãy tải ngay Firefox for Mac – phiên bản dành riêng cho Mac. Đây là một trình duyệt web mạnh mẽ, đầy đủ tính năng mà bạn cần. Cùng khám phá các tính năng thú vị của Firefox for Mac và trải nghiệm một trình duyệt web tuyệt vời trên Mac của bạn.

Các tính năng nổi bật của Firefox for Mac

Firefox for Mac đi kèm với nhiều tính năng hữu ích như chặn Pop-up, duyệt Tab thông minh, tích hợp với công cụ tìm kiếm Google và quản lý quyền riêng tư được đơn giản hóa. Ngoài ra, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn so với các trình duyệt khác. Bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng tiện ích khác mỗi khi trực tuyến.

Khắc phục lỗi “Firefox not responding” trên Mac

Nếu bạn đã tải và sử dụng Firefox for Mac và gặp phải tình trạng “FireFox not responding” – trình duyệt bị treo, chắc chắn rất khó chịu. Nhưng đừng lo, có một cách khắc phục đơn giản mà hiệu quả để bạn tiếp tục trải nghiệm trình duyệt web này.

Bước 1: Mở một tab mới trên Firefox và gõ vào thanh địa chỉ sau:

about:support

Sau khi nhấn Enter, một giao diện sẽ hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Nhấn vào nút “Open Containing Folder”.

Sau khi nhấn nút “Open Containing Folder”, một thư mục sẽ mở ra. Tại đây, bạn sẽ thấy các file và thư mục khác nhau. Đừng lo lắng.

Tìm và xóa các file có phần liên quan như sau trong thư mục:

places.sqlite

Sau khi xóa xong, đóng Firefox và mở lại. Vấn đề “Firefox not responding” đã được khắc phục.

Firefox for Mac – Trình duyệt web an toàn và tin cậy

Phiên bản Firefox for Mac( Tiếng Việt) mới nhất đã được kiểm tra trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng Firefox for Mac( Tiếng Việt) để trải nghiệm trình duyệt web tuyệt vời này trên Mac của mình.

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập Download123.vn ngay để tải ngay Firefox for Mac và trải nghiệm một trình duyệt web mạnh mẽ, tiện ích trên Mac của bạn.

Đánh giá