[DOWNLOAD]

Fiiterbit là công cụ trực tuyến có khả năng quét các tập tin hoặc các file nén với kích thước tối đa là 20MB. Filterbit có khả năng quét virus, trojans, sâu và các loại phần mềm độc hại với nhiều công cụ antivirus quét kiểm tra cùng lúc.

 

Hiện nay với việc chia sẻ dữ liệu quá dễ dàng thì rất nhiều Hacker lợi dụng việc đó mà đính kèm rất nhiều các loại Malware và Trojans vào các file dữ liệu. Và khi người dùng tải vể sử dụng và giải nén tập tin thì cũng đồng nghĩa với việc kích hoạt cho Malware và Trojans hoạt động, và việc mất cắp các thông tin cá nhân là không thể tránh khỏi.

 

Filterbit

Giao diện phần mềm Filterbit

 

Nếu máy tính của bạn chưa được trang bị một công cụ quét và phát hiện các loại Malware và Trojans thì Fiiterbit sẽ là một dịch vụ hoàn toàn phù hợp cho phép bạn kiểm tra các file tải về trước khi sử dụng. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người dùng đăng ký thành viên khi sử dụng.

 

Những chức năng chính:
– Kiểm tra trực tuyến và phát hiện hầu hết các phần mềm độc hại như: viruses, trojans, worms …
– Scan rất nhiều các loại file mà bạn muốn. Không yêu cầu đăng ký hoặc khai báo email.
– Upload và quét bằng nhiều công cụ antivirus.
– Sử dụng cơ sở dữ liệu của các phần mềm diệt Virus hiệu quả như: Metascan, Norman, ClamAV, ESET, Microworld, VirusBuster …
– Cho phép upload tối đa một tập tin có dung lượng là 20MB.
– Hỗ trợ cả các tâp tin nén.

Độ an toàn của Filterbit

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Filterbit mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Filterbit để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *