Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Extreme Password Generator Pro

[DOWNLOAD] Extreme Password Generator Pro (EPG) sẽ giúp bạn tạo ra những password vô cùng an toàn bằng cách trộn…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

[DOWNLOAD]

Extreme Password Generator Pro (EPG) sẽ giúp bạn tạo ra những password vô cùng an toàn bằng cách trộn tất cả mọi ký tự trên bàn phím lại với nhau để tạo thành những password mà ngay cả những siêu máy tính cũng có thể phải bó tay. 

Bạn đang lưỡng lự khi chưa tự tìm được cho mình một password ưng ý? Hãy để Extreme Password Generator Pro “chế tạo” cho bạn một password, tạo mật khẩu khó ở mức có “trời” mà đoán ra.

Extreme Password Generator Pro – Đa số người dùng hiện nay đều tỏ ra kém cảnh giác trong việc tìm cho mình một password an toàn. Việc sử dụng ngày tháng năm sinh, tên người thân, số điện thoại, tên đường, tên cơ quan, số chứng minh… để làm password đã trở thành thói quen tai hại của rất nhiều người sử dụng máy tính. Họ đều không ý thức rằng việc chọn những password theo kiểu kém an toàn như trên là miếng mồi ngon cho những tay chuyên “thò mũi” vào chuyện riêng tư của người khác, chưa kể đến các hậu quả “tiền mất, tật mang” tai hại khác.Extreme Password Generator Pro (EPG) sẽ giúp bạn tạo password phức tạp vô cùng an toàn bằng cách trộn tất cả mọi ký tự trên bàn phím lại với nhau để tạo thành những password mà ngay cả những siêu máy tính cũng có thể phải bó tay.

Độ an toàn của Extreme Password Generator Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Extreme Password Generator Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Extreme Password Generator Pro để sử dụng.

Đánh giá