ETABS 9.7.4 là phần mềm phân tích thiết kế nhà, kết cấu chuyên dụng trong tính toán và thiết kế nhà cao tầng do hãng công nghệ nổi tiếng CSI phát triển. Etabs được coi là một chuẩn mực cho mẫu phần mềm phục vụ việc phân tích và thiết kế xây dựng.

ETABS 9.7.4

Phần mềm ETABS 9.7.4 thường được sử dụng để phân tích kết cấu các công trình xây dựng dân dụng, đặc biệt là nhà cao tầng nhờ được trang bị các công cụ để thực hiện việc phân tích kết cấu cho các công trình này một cách thuận lợi nhất.

ETABS là phần mềm kết cấu chuyên dụng trong tính toán và thiết kế nhà cao tầng. Đây là hệ chương trình phân tích và thiết kế kết cấu chuyên dụng trên máy tính cho các công trình dân dụng ETABS được phát triển bởi CSI (Computers and Structures, Inc. Berkeley, California, USA)..
Đây là phần mềm không thể thiếu cho các kĩ sư Xây dựng và mình vừa down về dùng, nhân tiện chia sẻ với mọi người.

Tải Etabs 9.7.4 tích hợp gần như đầy đủ mọi khía cạnh của quá trình thiết kế kỹ thuật. Việc tạo ra các mô hình chưa bao giờ dễ dàng hơn. Lệnh vẽ trực quan cho phép sinh ra sàn và khung tầng nhanh chóng.

Phần mềm ETABS là 1 trong 5 sản phẩm của hãng CSI-Mỹ, CSI: Computer and Structure. Inc được thành lập từ năm 1975. Phần mềm này được sử dụng trên 160 quốc gia, cho việc thiết kế các dự án lớn, bao gồm cả Taipei 101 Tower ở Đài Loan, One World Trade Center ở New York, Olympics Birds Nest Stadium ở Bắc Kinh và dây văng cầu Centenario vượt kênh đào Panama gổm SAP2000, CSiBridge, ETABS, SAFE, và PERFORM-3D

Etabs cùng với Sap2000 V14 là bộ đôi hoàn hảo cho các kỹ sư xây dựng và các sinh viên ngành xây dựng

Các tính năng chính của ETABS

  • Dùng để tính toán xây dựng và thiết kế nhà cao tầng.
  • Tích hợp đầy đủ mọi khía cạnh của quá trình thiết kế kỹ thuật.
  • Cung cấp bộ công cụ đầy đủ cho các kỹ sư kết cấu.
  • Giao diện trực quan, rất dễ sử dụng.

Download etabs 9.7.4 full active

Xem thêm:

Cách cài đặt Etabs 9.7.4

Cách cài etabs 9.7.4 sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm etabs 9.7.4 về máy bạn tiến hành giải nén bằng winrar 5.6.

Bước 2: Chọn file “Setup 9.6.exe” và tiến hành cài đặt phần mềm etabs như các phần mềm khác.

Bước 3: Sau khi cài xong, bạn copy tất cả các file trong thư mục “Up Etabs9.7” rồi chép đè vào thư mục cài đặt etabs 9.7 theo đường dẫn: C:Program Files (x86)Computers and StructuresETABS 9.

Bước 4: Mở etabs và tận hưởng thành quả.Nếu bạn nào chưa rõ có thể xem video hướng dẫn cách cài đặt và active phần mềm etabs 9.7 full bên dưới nhé.

Video hướng dẫn cách cài đặt Etabs 9.7

 

Vậy là khophanmem24h đã cung cấp cho các bạn link download etabs 9.7.4 full active cũng như đã hướng dẫn bạn cách install và active etabs 9.7 rồi nhé. Bạn hãy thử xem nhé.

Chúc bạn thành công trên con đường trở thành một kiến trúc sư chuyên nghiệp và xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

 

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *