Sunday, May 26, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download ESET Smart Security (32 bit)

[DOWNLOAD] ESET Smart Security 5 được thiết kế dựa trên công nghệ Heuristic, và các tính năng bảo mật đa…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Phần mềm diệt virus , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

ESET Smart Security 5 được thiết kế dựa trên công nghệ Heuristic, và các tính năng bảo mật đa lớp giúp bảo vệ máy tính chống lại virus mới và các mối đe dọa từ Internet.

 

ESET Smart Security là một giải pháp tích hợp chặt chẽ được thiết kế để bảo vệ máy tính từ một loạt các mối đe dọa. Được xây dựng trên từng đoạt giải thưởng ESET NOD32 Antivirus và động cơ mạnh mẽ ThreatSense của nó, ESET Smart Security cung cấp tính năng tường lửa chống spyware, chống thư rác và tùy chỉnh để bảo vệ chống lại virus, trojan, sâu, adware, phần mềm gián điệp, lừa đảo, rootkit và các mối đe dọa Internet khác. ThreatSense Bằng cách sử dụng chẩn đoán tiên tiến nhất của ngành công nghiệp cửa sổ của tổn thương giữa các ổ dịch virus và cập nhật chữ ký được giảm.

 

ESET Smart Security có cấu trúc được xây dựng bởi chương trình chống virus phổ biến NOD32 và thêm vào hai cánh: một bức tường lửa cá nhân và một bộ lọc thư rác. Bởi vì nhiều Smart Security là giống như NOD32, đánh giá này sẽ chỉ tập trung vào bức tường lửa và bộ lọc thư rác.

ESET Smart Security có các thiết lập tường lửa tiên tiến là sức mạnh của Smart Security. Người sử dụng rộng rãi có thể tùy chỉnh hành vi của tường lửa, nhưng không phải. Có năm cài đặt mặc định: tự động, tự động với người sử dụng xác định trường hợp ngoại lệ, tương tác, dựa trên chính sách, và học tập. Bạn có thể thiết lập các khu an toàn, cấu hình truy cập từ xa máy tính để bàn, và quản lý phát hiện xâm nhập, tất cả từ một thực đơn gọn gàng và dễ sử dụng. ESET Smart Security đã chọn khả năng sử dụng trên lòe loẹt với thiết kế của ESET Smart Security, và người dùng có thể chuyển giữa các tùy chọn nâng cao cho bất kỳ công cụ Smart Security từ cùng một cửa sổ.

Các bộ lọc chống thư rác hiệu quả tương tự và cấu hình. ESET Smart Security tự động có thể đánh dấu các địa chỉ gửi đi là an toàn, cũng như phát hiện các sổ địa chỉ toàn cầu. ESET Smart Security  là đáng ngạc nhiên ánh sáng, tiêu thụ khoảng 50MB bộ nhớ RAM khi chạy, và người sử dụng nên lưu ý rằng NOD32 đã liên tục ghi bàn ở gần đầu của một số chống virus độc lập xếp hạng tổ chức thử nghiệm cho việc tìm kiếm các phần mềm độc hại nhất khi gặp phải ít sai tích cực hơn hầu hết các. Gỡ bỏ vẫn còn là khó khăn, không may, để lại các tập tin hệ thống còn lại và các thiết lập Registry. Tuy nhiên, để nhận được tất cả các công cụ bảo mật của bạn trong một hộp, ESET Smart Security là một sự lựa chọn hiệu quả và có uy tín.
 

 

ESET Smart Security 5 bao gồm chống Virus, Spyware, Rootkit và bảo vệ HIPS, cùng với một bức tường lửa thông minh, kiểm soát phương tiện truyền thông di động, điện toán đám mây, kiểm soát của cha mẹ…

 

ESET Smart Security (32 bit)

ESET Smart Security

 

Các tính năng chính của ESET Smart Security 5:

ESET Smart Security Live Grid (dựa trên công nghệ Cloud) (mới)

Tối ưu hóa khả năng chống lại các hiểm họa từ Internet và những lỗ hổng bảo mật trên các mô hình mạng xã hội phổ biến ngày nay.

– Parental Control (mới)

Bảo vệ gia đình bạn khỏi các trang web có nội dung không lành mạnh bằng cách chặn website theo danh mục.

– Smart Detection

ESET Smart Security sử dụng công nghệ Heuristic, có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy.

– Intelligent Firewall

Tường lửa thông minh giúp bạn ngăn chặn người sử dụng trái phép truy cập vào máy tính của bạn từ xa và giám sát lưu lượng mạng.

– Improved Antispam

Bộ chống thư rác tích hợp vào ESET Smart Security đã trải qua một quá trình tối ưu toàn diện giúp phát hiện chính xác hơn.

– Enhanced Media Control (mới)

Tự động quét tất cả ổ đĩa USB, thẻ nhớ và đĩa CD/DVD. Chặn các thiết bị đa phương tiện dựa trên thể loại, nhà sản suất, kích cỡ và các thuộc tính khác.

– Advanced HIPS Functionality (mới)

Người sử dụng có thể tùy chỉnh các chế độ giám sát cụ thể hơn: Thiết lập các quy luật đối với registry của hệ thống, các chương trình và ứng dụng được phép hoạt động và các chế độ bảo mật khác nhau.

– Chế độ Game (mới)

Khi ở trong chế độ toàn màn hình, ESET Smart Security sẽ tự động chuyển sang chế độ im lặng để tiết kiệm tài nguyên hệ thống, do đó người dùng có thể thưởng thức các trò chơi hoặc tập trung vào công việc quan trọng của mình mà không bị làm phiền bởi tin nhắn pop-up.

– Optimized Startup Procedure (mới)

Tối ưu hóa quá trình khởi động cho phép người dùng bắt đầu làm việc trên máy tính ngay sau khi khởi động, mà không làm ảnh hưởng tới bảo mật.

Yêu cầu:

– CPU: Intel hoặc AMD x86-x64

– Ram: 45 MB

– Ổ cứng trống (download): 36 MB

– Ổ cứng trống (cài đặt): 50 MB

Tổng Hợp

Độ an toàn của ESET Smart Security (32 bit)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ESET Smart Security (32 bit) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ESET Smart Security (32 bit) để sử dụng.

Đánh giá