Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Error Repair Professional 4.2.3

[DOWNLOAD] Error Repair Professional 4.2.3 – các máy tính đều có những lỗi ẩn rất khó phát hiện, và một…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

Error Repair Professional 4.2.3 – các máy tính đều có những lỗi ẩn rất khó phát hiện, và một khi bạn thấy được những lỗi này thì đã quá muộn để sửa chữa. Chính vì vậy hãy để cho Error Repair Professional dò tìm và khắc phục các lỗi giúp bạn.

 

Error Repair Professional 4.2.3: Hãy giữ máy tính của bạn hoạt động trơn tru bằng cách sử dụng Error Repair Professional quét, nhận diện, xóa bỏ và sửa cá lỗi trong máy bạn chỉ bằng một cú kich chuột. Với một vài thao tác đơn giản, chương trình sẽ quét toàn bộ registry của bạn để tìm các mục vô giá trị và cung cấp danh sách các lỗi registry nó tìm thấy. Sau đó bạn có thể lựa chọn mục cần sửa hoặc cho tự động sửa tất cả lỗi.

 

Error Repair Professional 4.2.3

Giao diện phần mềm Error Repair Professional 4.2.3

 

Error Repair Professional 4.2.3 làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa. 

 

 

 

 

 

Theo Error Repair Professional

Độ an toàn của Error Repair Professional 4.2.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Error Repair Professional 4.2.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Error Repair Professional 4.2.3 để sử dụng.

Đánh giá