[DOWNLOAD]

Disco XT DJ 6.3.5 for Mac là phần mềm DJ chuyên nghiệp cho hệ điều hành Windows. Disco XT DJ 6.3.5 for Mac bao gồm các tính năng hòa âm tự động, nhận diện số nhịp trên phút (BPM), thu âm, các hiệu ứng, phát mẫu âm, nhập từ microphone 

Disco XT DJ 6.3.5 for Mac là phần mềm DJ chuyên nghiệp cho hệ điều hành Windows. Disco XT DJ 6.3.5 for Mac bao gồm các tính năng hòa âm tự động, nhận diện số nhịp trên phút (BPM), thu âm, các hiệu ứng, phát mẫu âm, nhập từ microphone, các hiệu ứng lặn tùy biến, nghe qua headphone và nhiều tính năng khác nữa.

 

Disco XT DJ 6.3.5 for Mac

Giao diệnDisco XT DJ 6.3.5 for Mac

Các tính năng chính của Disco XT DJ 6.3.5 for Mac:
Với chế độ hòa âm tự động, Disco XT DJ 6.3.5 for Mac có thể chuyển tiếp từ bài này sang bài khác theo nhiều cách thức khác nhau với các phong cách lặn khác nhau. Disco XT kèm theo 19 kiểu lặn âm tạo sẵn.Disco XT DJ 6.3.5 for Mac cũng bao gồm cả một trình biên tập hiệu ứng lặn, cho phép bạn tạo các hiệu ứng chuyển tiếp của riêng mình. Sử dụng các hiệu ứng tự tạo không giới hạn số lượng theo ý thích của bạn.
Chỉ cần nhấn một nút duy nhất là bạn đã đặt Disco XT DJ 6.3.5 for Mac vào chế độ hòa âm tự động. Giờ đây bạn có thể nghỉ tay giữa chừng trong quá trình hòa âm DJ tại các buổi tiệc
Nếu muốn bạn cũng có thể ẩn các cột âm thanh và bộ hòa âm để tiết kiệm không gian màn hình mà chỉ hiển thị một thiết bị tự động nhỏ. Thiết bị tự động hiển thị bài hát đang chơi và kế tiếp cùng thời lượng danh sách chơi còn lại. Thiết bị tự động cung cấp cho bạn các điều khiển tự động cơ bản.
Disco XT DJ 6.3.5 for Mac thu lại vào một tập tin âm thanh chi với một phím nhấn. Thu lại các bài hát và các liên khúc vào một tập tin âm thanh liên tục. Chia sẻ các bản hòa âm với bạn bè hay ghi ra CD và nghe trên máy nghe nhạc cầm tay. Hỗ trợ thu ra các định dạng AAC trên MAC và WAVE trên Windows.

Tổng hợp

Download Disco XT DJ 6.3.5 for Mac có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Disco XT DJ 6.3.5 for Mac cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Disco XT DJ 6.3.5 for Mac để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *