[DOWNLOAD]

 

CreateAPassword giúp bạn có thể tạo ra một mật khẩu ngẫu nhiên mà có thể đáp ứng đầy đủ cả tiêu chí trên mạnh mẽ và dễ nhớ.

Hai quy tắc được sử dụng khi người dùng muốn tạo mật khẩu cho bất kỳ tài khoản nào đó là mật khẩu dễ nhớ. Tuy nhiên mọi người dùng thường cảm thấy khó khăn khi phải nghĩ và chọn lấy một mật khẩu có thể đáp ứng được các tiêu chí đó.

Với trường hợp như vậy thì CreateAPassword có thể giúp bạn bằng cách tạo ra một mật khẩu ngẫu nhiên mà có thể đáp ứng đầy đủ cả tiêu chí trên mạnh mẽ và dễ nhớ.

CreateAPassword

CreateAPassword – Tạo mật khẩu

Với dịch vụ này, bạn có thể xác định có bao nhiêu từ và ký tự mà bạn muốn có trong mật khẩu ngẫu nhiên trong các trường hợp. Một khi các mật khẩu được tạo ra, một gợi ý cho việc nhớ mật khẩu của bạn cũng được cung cấp để giúp bạn nhớ lại mật khẩu khi cần. Bạn cũng có thể tạo ra một mật khẩu tùy chỉnh bằng cách xác định độ dài mong muốn và lựa chọn các thành phần như số (numbers), biểu tượng (symbols), chữ cái in hoa (upper case) hoặc chữ cái thường (lower case). Đặc biệt với công cụ này bạn còn có thể nhập mật khẩu riêng của bạn và kiểm tra sức mạnh của nó.

Các tính năng chính của CreateAPassword
– Tạo mật khẩu mạnh mẽ một cách dễ dàng.
– Tuỳ chọn độ dài, các kỳ tự, chữ cái, các ký hiệu… muốn sử dụng trong mật khẩu của mình.
– Kiểm tra sức mạnh của mật khẩu của bạn.
– Không cần phải đăng ký khi sử dụng.

Độ an toàn của CreateAPassword – Tạo mật khẩu

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CreateAPassword – Tạo mật khẩu mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CreateAPassword – Tạo mật khẩu để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *